DMCA.com Protection Status
0986 974 056

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

[Khám phá] Các lợi ích từ việc sử dụng xe ô tô tải HYUNDAI cũ

Một chiếc xe ô tô tải Hyundai là ao ước của rất nhiều bác tài. Mua xe cũ hay mới là một trong những băn khoăn của rất nhiều người. Một chiếc xe mới  phù hợp với mục đích và yêu cầu của bạn thì túi tiền lại không cho phép. Và bạn có bao giờ nghĩ tới việc mua cho mình chiếc xe tải Hyundai cũ phù hợp nhất chưa? Nếu bạn còn phân vân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây về những lợi ích từ việc sử dụng xe ô tô tải Hyundai cũ nhé!

xe ô tải hyundai

1. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn mua được một chiếc xe ô tô tải Hyundai cũ thì chỉ cần bỏ ra một khoản tiền từ 70-80% số tiền của xe ô tô tải Hyundai mới. Xe mới hoàn toàn sau khi rời khỏi đại lý sẽ phải tốn rất nhiều những chi phí khác như: thuế trước bạ, biển số, bảo hiểm, đăng ký,…trong khi nếu bạn mua lại xe cũ thì những chi phí này sẽ không còn là vấn đề nặng nhọc cho túi tiền của bạn nữa.

           xe ô tô tải hyundai cũ

            Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi mua xe ô tô tải Hyundai cũ

2. Thừa hưởng giá “hời”

Nếu một chiếc xe ô tô tải Hyundai mới mà bạn thích có giá quá cao thì chỉ cần sau 1-3 năm nó đã rớt giá xuống rất nhiều. Hoặc cùng một số tiền đó thay vì bạn mua được xe tải Hyundai HD 250 (14 tấn) mới thì bạn có thể mua được chiếc xe ôi tô tải Hyundai HD320 (19 tấn) cũ. Và lúc này bạn có thể thỏa sức tìm hiểu và mặc cả với chủ của nó cho đến khi bạn thỏa mãn. Một người có kinh nghiệm sẽ chọn được cho mình được một chiếc xe yêu thích mà vẫn không tốn quá nhiều chi phí. Khi đó bạn cũng vô tình được thừa hưởng những nội thất, trang thiết bị được chủ nhân cũ của nó tân trang với mức chi phí không hề nhỏ trước đó.

 xe ô tô tải hyundai cũ

Bạn vô tình được thừa hưởng những nội- ngoại thất từ chủ nhân của chiếc xe ô tô tải Hyudai cũ

3. Mức chênh lệch thấp

Nếu bạn mua một chiếc xe tải hyundai mới sau khi hoàn tất thủ tục thì đã mất từ 2-10% mức giá ban đầu. Và theo thời gin, mức chênh lệch giá cả ngày càng lớn. Tuy nhiên, xe ô tô tải cũ Hyundai khoảng cách chênh lệch mức giá lại thấp hơn. 

4. Tạo tâm lý thoải mái

Tâm lý người sử dụng xe mới lúc nào cũng không muốn sai sót bất cứ một lỗi gì ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình ảnh chiếc xe. Do đó rơi vào tâm lý căng thẳng và lo sợ khi luôn trong tâm thế phải giữ gìn xe đẹp, bền. Trong khi đó nếu mình mua xe cũ thì tâm lý sẽ thoải mái hơn và bớt “xót” xe hơn.

ô tô tải hyundai cũ

Trên đây là một số lợi ích từ việc mua xe ô tô tải cũ Hyundai. Tuy nhiên, mua xe cũ cũng không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn như: xe đã lỗi thời, xuống cấp, thiếu các chế độ bảo hành chính hãng, hoặc xe có gặp một số lỗi mà người mua không hề biết,….Do vậy, nếu bạn muốn được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã thì hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín để mua hàng. Hãy đến với công ty TNHH ô tô Hyundai giải phóng- một trong những đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam để tìm hiểu và được tư vấn cặn kẽ nhất. Với mục tiêu lấy CHẤT LƯỢNG và UY TÍN làm niềm tin cho khách hàng, chúng tôi CAM KẾT sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hợp lý nhất và đảm bảo với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Để biết chi tiết hơn, quý khách có thể tham khảo những thông tin về các loại xe qua website http://www.onehyundai.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi bất ngờ qua:

Hotline:  024. 3681. 3968

Địa chỉSố 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@hyundaigiaiphong.com.vn

Kính chúc quý khách sức khỏe và lựa chọn cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất.

>>>Thông tin thêm:

Các tin khác

0986 974 056
0986 974 056
info@hyundaigiaiphong.com.vn