DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

#Top 10 các vật phẩm phong thủy cho xe hơi đem lại "BÌNH AN" và "TÀI LỘC"

Ô tô hiện nay đang là phương tiện giao thông khá phổ biến. Theo chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình an toàn và thoải mái nhất, bạn nên trang trí các vật phẩm theo phong thủy dưới đây để mang lại may mắn hơn và tốt hơn dưới đây:

vật phẩm phong thủy xe hơi

1. Tượng Di Lặc

Theo thuyết phong thủy, tượng Phật Di Lặc thường gắn liền với phú quý và tiền tài. Đó đều là những mong muốn gần gũi và thiết thực nhất của tất cả mọi người. Vì vậy, tượng Phật Di Lạc được tìm kiếm trong phong thủy, đặc biệt là trong phong thủy xe hơi. Tượng Phật Di Lặc nổi tiếng với hai loại đứng và nằm để thể hiện niềm vui, hạnh phúc và may mắn ...

2. Tượng con vật phong thủy

Bên cạnh tượng Phật, bức tượng phong thủy tượng trưng cho hòa bình và may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt:

vật phâm phong thủy xe hơi

Tượng kỳ lân: mang lại những điều tốt đẹp, chiêu tài, tăng hạnh phúc, giải ách, tiêu tai hoặc háo giải sát khí.

Tượng đại bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực và mang lại sự sáng suốt, thành công.

Tượng cưỡi ngựa: Mã đáo thành công.

Tượng 12 con giáp: Đại diện mỗi năm.

3. Khánh treo xe

Theo phong thủy phương Đông, các chiếc khánh treo xe ô tô với nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ thu hút "may mắn" và niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống bên cạnh bạn. Các chuyên gia phong thủy nói rằng được tết đơn giản hoặc gắn vào phù điêu hoặc có thêm hình Phật đi kèm ý nghĩa hộ mạng. Bên cạnh đó, các đồ trang trí bằng gỗ và đá (gỗ tượng trưng cho sao Mộc, đá đại diện cho Thổ) cũng giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn. .vật phâm phong thủy xe hơi

4. Nước hoa xe hơi

Là một biểu tượng của sự mềm mại, uyển chuyển và trôi chảy, nước là biểu tượng của hành "Thủy". Do đó, việc đặt chai nước hoa lên xe hơi không chỉ giúp bạn cân bằng ngũ hành trong xe mà còn giúp cải thiện bầu không khí - ít ai biết đến.

vật phâm phong thủy xe hơi

5. Hai cái gối tựa

Khi chạy xe trên đường, còi và đèn được coi là luồng khí dương tác động vào trong xe. Do đó, đặt hai chiếc gối trên bàn đại diện cho tính âm, giúp tạo ra sự cân bằng. Lý tưởng nhất là đặt hai chiếc gối này ở ghế sau. Tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc trên gối cũng nên hài hòa với ghế ngồi, tránh lựa chọn gối quá to bởi nó chiếm nhiều không gian.

vật phâm phong thủy xe hơi

6. Khối pha lê lấp lánh

Khối pha lê được coi là một trong những yếu tố giúp tâm trí con người minh mẫn và khỏe mạnh. Ngoài ra, khối pha lê này là một công cụ mạnh mẽ trong việc xua đi luồng không khí có hại trong xe hơi. Mặt khác, pha lê là một mặt hàng trang trí mang lại sự sang trọng lịch lãm cho xe. Vì vậy, đặt một khối pha lê gần bạn khi bạn đang lái xe để mang lại lợi ích cai nhất

vật phâm phong thủy xe hơi

7. Đá nhỏ

Biểu tượng của nghệ, đá sẽ giúp bạn tạo ra một liên kết chặt chẽ giữa xe hơi và mặt đất. Điều này sẽ giữ cho bạn ổn định và ổn định trên đường. Chỉ cần chọn một hòn đá hoặc sỏi là đủ để trang trí và cân bằng ngũ hành xe hơi. Tuy nhiên, để cẩn thận nên đặt đá ở nơi an toàn, tránh trầy xước bên trong hoặc rơi vào khe.

vật phâm phong thủy xe hơi

8. Vật trang trí màu đỏ

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn. Không cần phải quá lớn, chỉ cần mang một bùa nhỏ màu đỏ hoặc một túi nhỏ màu đỏ. Vật trang trí có tính dương mạnh mẽ phong này sẽ mang lại những điều tốt đẹp, loại bỏ điềm xấu, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi bạn "đồng hành" đi du lịch trên mọi cung đường.

vật phâm phong thủy xe hơi

9. Bình muối nhỏ

Từ xa xưa, muối đã được sử dụng để khử độc và xua đuổi tà ma. Muối cũng có tác dụng phong thủy tương tự cho xe hơi. Do đóng cửa thường xuyên khiến không khí có hại tích tụ và lắng xuống sàn. Lời khuyến dành cho bạn luôn luôn mang theo một lọ nhỏ muối biển và rắc nó trên sàn nhà để loại bỏ tất cả các năng lượng xấu còn lại. Tuy nhiên, sau khoảng 1 giờ, muối phải được làm sạch để giữ sàn sạch sẽ.

vật phâm phong thủy xe hơi

10. Âm nhạc trong xe

Âm nhạc trên xe đã giúp tất cả các nghệ sĩ di chuyển luồng không khí có lợi cho phong thủy. Sự lựa chọn âm nhạc phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của người lái xe. Giai điệu chậm làm cho lái xe buồn ngủ nhất vào ban đêm. Vì vậy, chọn loại nhịp điệu nhanh, vui vẻ sẽ giúp tinh thần sảng khoái và trẻ trung. Chú ý: nên để âm lượng vừa phải để khong ảnh hưởng đến việc lái xe.

vật phâm phong thủy xe hơi

Trên đây là những đồ vật phong thủy bạn nên đặt trong xe để mang lại may mắn và bình an khi ngồi trong xế cưng của mình. Các bạn cũng đừng quên ghé qua đại lý Hyundai Giải Phóng để có thêm nhiều thông tin hay các kinh nghiệm về xe hơi mà chúng tôi liên tục chia sẻ. Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui trên mỗi chuyến đi!
Xem thêm:

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn