DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Tư vấn thủ tục Elantra trả góp nhanh chóng, dễ dàng

Mua xe Elantra trả góp là hình thức được rất nhiều người lựa chọn khi quyết định mua xe.  Mua ô tô trả góp giúp bạn sở hữu xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, thậm chí chỉ 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước cho bạn, bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay này cho ngân hàng trong một thời gian khá dài. Đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và bạn
>>> Xem ngay: So sánh Elantra và Mazda 3
Hyundai Elantra là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai trên thị trường toàn cầu với hơn 10 triệu chiếc được bán ra kể từ lần đầu tiên ra mắt. Thị trường trọng điểm của Hyundai Elantra là Bắc Mỹ và Châu Âu. Cùng với chiến lược phát triển của Hyundai, Hyundai Elantra đã đến Việt Nam và được phân phối qua các đại lý chính hãng.

Mua xe Elantra 2019 trả góp
Mua xe elantra trả góp là hình thức phổ biến hiện nay

 

Bảng giá xe Hyundai Elantra 2019 mới nhất

Tại Đại lý xe Hyundai Elantra Giải Phóng hiện đang có 2 dòng xe Elantra 2019 gồm Hyundai Elantra và Hyundai Elantra Sport. Xe Hyundai Elantra 2019 với 4 màu: trắng, đỏ, xanh đá và đen. Xe được bán với giá niêm yết 580.000.000 đồng. Xe Hyundai Elantra Sport 2019 có 5 màu: trắng, bạc, vàng cát, đỏ và đen. Xe được bán với giá niêm yết 769.000.000 đồng.

Tuy nhiên tùy vào các chương trình ưu đãi và chính sách của hãng mà giá bán này có thể sẽ có sự chênh lệch nhất định, con số này chỉ là tương đối trong một thời gian.

Có nên mua xe Elantra 2019 trả góp không?

Trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu xe mà chỉ cần phải trả trước 10% hoặc 30% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước cho bạn. Đại lý Hyundai chỉ là trung gian giữa bạn và ngân hàng.
Lãi cố định trong suốt thời gian vay nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ ban đầu.
Ví dụ: Bạn mua chiếc xe 1 tỷ đồng, bạn trả trước 300 triệu đồng (30%) còn lại vay ngân hàng 700 triệu với lãi suất cố định 9%/năm. Số tiền hàng tháng bạn sẽ trả cho ngân hàng là một phần tiền gốc cộng với lãi suất tính luôn 700 triệu ban đầu.
Ưu điểm của cách này lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng. Tuy nhiên, trường hợp này người mua sẽ không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm, đồng thời càng về sau mức lãi suất thực càng tăng lên. Do đó, chỉ những người có thu nhập ổn định mới lựa chọn hình thức vay này.

 
Mua xe Elantra 2019 trả góp
Có nên mua xe trả góp không tùy thuộc vào kinh tế của bạn

Thủ tục mua xe Elantra trả góp

Người đủ điều kiện mua ô tô trả góp là người có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, thu nhập cao, có thể chứng minh được nguồn thu nhập.
Để thuận tiện cho việc thẩm định và rút ngắn thời gian làm hồ sơ, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm thủ tục mua xe ô tô trả góp.

Đối với khách hàng cá nhân

Khách hàng mua xe ô tô trả góp là cá nhân cần:
 • Bản sao giấy chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình)
 • Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình)
 • Hợp đồng lao động, bảng lương của 2 vợ chồng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng mua ô tô bản gốc và phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe bản gốc.
 • Bản sao giấy tờ nhà đất và sổ tiết kiệm.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có).

Đối với công ty

Nếu bạn có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ sau: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế, bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).

Quy trình mua xe Elantra trả góp

Khi mua xe trả góp, bạn sẽ trải qua các bước sau:
 • Bạn làm Hợp đồng mua bán xe Hyundai Elantra và Phiếu thu đặt cọc mua xe Hyundai Elantra.
 • Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, bạn tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.
 • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, bạn đến ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý Hyundai, bạn mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho bạn một bản để sử dụng.
Quy trình thủ tục mua xe Elantra 2019 trả góp
Xe elantra trả góp thủ tục dễ dàng, nhanh chóng
Trên đây là các thủ tục và quy trình đăng ký khi bạn mua xe Elantra trả góp. Tuy nhiên sẽ có những sự khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng bạn chọn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đại lý Hyundai Giải Phóng, hotline 02436 813 968 hoặc 02436 813 952! hoặc truy cập website: https://onehyundai.vn/ để được tư vấn chi tiết

>>> Xem ngay: Điểm nhanh top 10 đại lý Hyundai tại Hà Nội

 
Movinghouse.vn

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn