DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Treo gì trên xe hơi để đem lại "TIỀN TÀI và MAY MẮN" cho chủ xe

Mong gia đình hạnh phúc, bình an luôn là mong mỏi của mỗi người. Để có được điều này, theo phong thủy thì trước tiên bạn cần phải xua đi vận xấu và thu hút những điều tốt đẹp. Vậy có cách nào làm được điều này không? Câu trả lời là có, đó là cách sử dụng những vật phẩm lôi kéo tiền tài và may mắn trong phong thủy. Vậy nên treo gì trên xe hơi để luôn vững tay lái và bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống?

treo gì trên xe hơi

Tâm lý vững vàng, hạnh phúc, bình an là điều mong mỏi của tất cả mọi người. Bởi thế các phương pháp để làm được điều này được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Đối với những người sở hữu xe khá thì càng cần phải chú trọng vấn đề này hơn, bằng chứng là có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như “ nên treo gì trên xe để gặp nhiều may mắn, bình an trên đường" " cần đặt vật phẩm phong thủy nào trên xe phát tài lộc, thăng tiến công danh”,... Chúng tôi sẽ gợi ý một số dây treo xe ô tô phong thủy tốt cho đời sống các bạn tham khảo nhé !

treo gì trên xe hơi

Đối với những ai cầu mong "Bình An" thì sẽ luôn hướng đến Phật hay Chúa mà mình tôn thờ. Bởi lẽ đó các bạn nên treo hoặc đặt Tượng Phật, Tượng Chúa trên xe để "Bình An" và "May mắn" chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Các vật treo thu hút "Tài Lộc" có thể kể đến như: hồ lô, phát đạt, may mắn, cát tường,.... Bạn nên lựa chọn các đồ trang trí phong thủy tốt nhất cho xe hơi như tượng phật, tượng kỳ lân than hoạt tính... vừa mang lại sự may mắn trong phong thủy, vừa giúp khủ mùi cực tốt mang lại không khí trong lành cho xế cưng.

treo gì trên xe hơi

Nếu chủ xe là “fan” của các loại đồ chơi có hình dáng động vật: hổ, sư tử, rắn hay các loài thú hoang dã khác thì các bạn nên xem xét kỹ càng. Bởi vì các loại đồ chơi này có thể sẽ hút năng lượng âm tượng trưng cho giết chóc và cái chết. Trong khi đó, các vật dụng trang trí sắc nhọn giống như thanh kiếm cũng cần tránh xa vì chúng được coi như kẻ rước họa vào thân.

Nếu bạn chọn đồ treo trong xe hơi theo tuổi con giáp của mình để tránh treo những con vật “khắc tinh”. Ví dụ như tuổi chuột thì tránh để mèo, hay tuổi khỉ thì tránh để hổ trong xe.

treo gì trên xe hơi

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên không nên treo các đồ vật chuyển động đong đưa vì nó có thể ảnh hưởng tới sự tập trung trong khi lái xe. Mottoj lưu ý nữa là không nên đặt những vật không cố định phía sau xe vì khi phanh gấp, chúng có thể trở thành những viên đạn trái phá bắn vung vãi trong xe.

Treo các vật dụng may mắn, phong thủy trong xe thực chất là có tác dụng khiến tâm lý chủ xe thấy an tâm hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn vẫn phải lái xe một cách cẩn trọng, an toàn, làm chủ tốc độ, không phóng nhanh, vượt ẩu và chủ quan khi điều khiển xe hơi.

treo gì trên xe hơi

Trên đây là một số lưu ý và lựa chọn vật treo trên xe hợp phong thủy đem lại may mắn. Hy vọng với những lưu ý này sẽ giúp các bạn lựa chọn được đồ chơi phù hợp nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ với công ty ô tô Hyundai Giải Phóng để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024.3681.3968

Email: info@hyundaigiaiphong.com.vn

Website: www.onehyundai.vn
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn