DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

[Tổng hợp] Các món đồ NHẤT ĐỊNH bạn nên treo trên xe hơi để đem lại may mắn bình an

Nếu bạn là người thích trang trí các đồ trên xe và muốn các vật đó sẽ mang đến sự may mắn cho mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Theo các chuyên gia về phong thủy thì dù trên đoạn đường nào cũng đều có những tính huống bất trắc xảy ra, chính vì thế việc treo gì trên xe hơi cho may mắn sẽ giúp bạn trấn an được tinh thần và mang đến sự yên tâm và may mắn cho tài xế khi lưu thông trên mọi cung đường.

treo gì trên xe hơi để đem lại may mắn

Treo gì trên xe hơi cho may mắn

1. Treo quả hồ lô tử kim

Quả hồ lô luôn được coi là một biểu tượng vô cùng linh thiêng mang đến vận tài, sức khỏe và sự trường thọ. Các cụ thường quan niệm miệng nhỏ bụng to của hồ lô sẽ tượng trưng cho sự tài lộc và nạp phúc và mang đến sự bình an và thuận buồm xuôi gió, giúp xua đuổi tà ma. Khi bạn treo quả hồ lô tử kim này trên xe hơi thường được trang trí với những sơn màu vàng hoặc xanh cộng thêm những đồng xu để thu hút vận tài và mang đến may mắn cùng bình an khi tham gia giao thông.

2. Vật trang trí màu đỏ

Đối với người Phương Đông của chúng ta luôn quan niệm màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, chính vì thế mà khi tết đến xuân về màu đỏ luôn là màu chủ đạo trong nhà để chào đón một năm mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Chính vì thế việc lựa chọn những túi đỏ - túi may mắn này để treo trên xe rất tốt vì theo phong thủy thì màu này có tính dương mạnh mẽ sẽ mang tới những điều tốt lành, loại bỏ những xui xẻo giúp bạn cảm thấy thỏa mái và an tâm hơn.
treo gì trên xe hơi để đem lại may mắn

3. Treo lọ muối nhỏ

Ông bà ta ngày xưa thường sử dụng muối để trừ tà, khử động. Chính vì thế việc sử dụng túi muối treo trên xe sẽ có tác dụng rất lớn cho phong thủy trong xe. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng việc thường xuyên đóng cửa ra vào khiến cho luồng khí độc hại sẽ động lại và lắng xuống sàn xe nên việc sử dụng 1 lọ muối biển thi thoảng rắc trên xe sẽ khử hết nguồn năng lượng xấu và khoảng 1 tiếng sau thì dọn sạch để giữ vệ sinh cho sàn xe. 

4. Tượng Đức Phật Di Lặc

Tượng Đức Phật Di Lặc là món đồ nên treo trên xe vì nó mang đến tiền tài và phú quý cho gia chủ, tượng của ngài được thỉnh rất nhiều trong phong thủy và đây cũng là món đồ được rất nhiều tài xế sử dụng trong xe ô tô với 2 kiểu đứng và nằm để thể hiện về sự an nhiên, hạnh phúc và vui vẻ.

Tượng Đức Phật Di Lặc là vị thần bảo hộ cho con người, giúp bạn tránh được những điều xui xẻo khi đi trên đường.

5. Tượng con vật phong thủy

treo gì trên xe hơi để đem lại may mắn

Ngoài Tượng Đức Phật Di Lặc ra thì tượng con vật phong thủy cũng là biểu tượng, tượng trưng về việc cầu bình an, may mắn cho chủ xe. Bạn có thể lựa chọn tượng 12 con giáp để đại diện cho từng năm, tượng đại bàng, tượng ngựa, tượng kỳ lân...

6. Dây chuỗi treo trên ô tô

Những món đồ phong thủy để treo gì trên xe hơi cho may mắn sẽ được one huyndai gợi ý tiếp về vòng phong thủy. Đây là chuỗi phong thủy được làm bằng gỗ hoặc đá. Đa sẽ tượng trưng cho hành thổ và gỗ biểu tượng cho hành mộc. Dây chuỗi này sẽ thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô và mặt đất.

Bạn có thể sử dụng vòng này để đeo trên tay để mang đến sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Việc treo trên xe hơi và cần số của xe sẽ giúp tài xế được bình an và tránh được những xui xẻo không đáng có. 

7. Khối pha lê lấp lánh

treo gì trên xe hơi để đem lại may mắn

Theo phong thủy khối pha lê sẽ giúp đầu óc con người minh mẫn và mang tới một sức khỏe dẻo dai hơn khi lái xe. Đặc biệt pha lê còn là công cụ tốt giúp xua đuổi những luồng khí độc hại có trong ô tô. Đây cũng là đồ vật trang trí cho xe rất đẹp mang đến sự sang trọng cho xế cưng. Chính vì thế hãy đặt viên pha lê ở cạnh mình mỗi khi lái xe nhé để mang tới những lợi ích tốt nhất.

8. Viên đá nhỏ

Đá tượng trưng cho sự hành thổ nên sẽ tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa xe hơi với mặt đất, giúp bạn giữ vững tay lái trong quá trình lái xe và giúp bạn an toàn hơn trên mọi nẻo đường. Bạn hãy chọn cho mình 1 viên đá đỏ vừa để trang trí trên xe vừa cân bằng ngũ hành xe hơi. Nên lót miếng vải nhung đỏ phía dưới trước khi để đá, hạn chế việc xước xe ô tô.

treo gì trên xe hơi để đem lại may mắn

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên nên hạn chế treo các vật chuyển động phía trước xe để tránh sự chuyển động đong đưa khiến bạn mất tập trung và cũng không nên đặt những vật phía sau xe để tránh trường hợp phanh gấp các đồ sẽ rơi vung vãi ra xe.

Treo gì trên xe hơi cho may mắn? Hãy tham khảo 8 món đồ bạn nên treo trong xe hơi mà chúng tôi chia sẻ trên nhé, nó sẽ là những vật phẩm tác dụng rất tốt về tâm lý khiến cho chủ xe cảm thấy an tâm hơn. Nhưng quan trọng nhất, bạn vẫn phải lái xe an toàn, cẩn trọng, làm chủ được tốc độ, không phóng nhanh, vượt ẩu và chủ quan khi điều khiển xe hơi.
Xem thêm:

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn