DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

{Khám phá} Bí ẩn độc đáo về động cơ santafe 2019 máy dầu

Giá cả leo thang, chi phí bỏ ra cho nguồn nhiên liệu chạy xe cũng tăng lên từng ngày. Chủ yếu các dòng ô tô được chạy bằng xăng, tuy nhiên santafe 2019 có thêm một dòng xe động cơ diesel giúp santafe 2019 máy dầu xuất hiện trên thị trường.

Hiện nay, vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa thực sự hiểu về động cơ santafe 2019 máy dầu, vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chuyên sâu nhất về loại xe này.
santafe 2019 máy dầu

Santafe 2019 máy dầu đầu tiên tại Mỹ

Hiện tại đến thời điểm này, thị trường Mỹ vẫn chưa có chiếc ô tô nào có động cơ máy dầu của hãng Huyndai. Tuy nhiên, đến năm 2019, santafe 2019 máy dầu sẽ là phát súng tiên phong cho phiên bản máy dầu tại đây. Đây là dòng xe có động cơ 2.2L CRDi, công suất rơi vào khoảng 200 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 434Nm.
Santafe 2019 mới chỉ được ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc nhưng chủ tịch Huyndai đã có kế hoạch chính thức cho việc tung sản phẩm chủ chốt này của mình qua thị trường Mỹ trong năm 2019.
Hyundai Santafe bao gồm ba loại động cơ: máy xăng tăng áp T-GDi 2 lít, máy dầu e-VGT 2 lít và máy dầu 2,2 lít. santafe 2019 máy dầu laoaij 2.2 lít sẽ là dòng xe được cho bán tại thị trường Mỹ trong thời gian tới. Với việc tung sản phẩm mới, động cơ mới chưa bao giờ xuất hiện tại thị trường đầy tiềm năng này đã một phần nào chứng minh được khao khát chiếm lĩnh thị trường, mở rộng thị phần và góp phần tăng doanh thu của Huyndai.
hyundai santafe

 Santafe 2019 nổi bật về động cơ và công nghệ an toàn

 Trái lại so với santafe 2019 máy dầu thì động cơ xăng có thể nói là đa dạng hơn khi có 2 dòng: một đơn vị cơ sở 2,4 lít với 185 mã lực / 241Nm mô-men xoắn cực đại và phiên bản tăng áp 2.0 lít mạnh mẽ nhất trong phạm vi với 232 mã lực và 352Nm. Tuy nhiên, có một điểm chung của dòng santafe 2019 là động cơ đều được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.
nội thất xe
            Hệ thống điều khiển thông minh
Điều đặc biệt ở dòng xe mới của Huyndai là hệ thống công nghệ an toàn thông minh hiện đại vượt trội. Có thể kể đến những tính năng mới lạ như: công nghệ tránh va chạm phía trước giảm thiểu việc tai nạn với các xe đi trước mình, luôn xác định được khoảng cách tối thiểu đối với xe phía trước; cảnh báo chệch đường luôn duy trì xe ở trung tâm làn, tin vui cho những xế hay ngủ gật trên xe vì tính năng này có thể giảm thiểu nguy cơ lấn làn, chệch làn trong quá trình duy chuyển gây ra tai nạn; hệ thống điều khiển hành trình thông minh có chức năng ngắt động cơ, hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc và hệ thống cảnh báo va chạm phía sau… Một loạt những tính năng cực kỳ thông minh, vô cùng hữu ích cho người sử dung. Với những tính năng đặc biệt này góp phần giảm số vụ tai nạn trên thế giới một lượng đáng kể.
hệ thống thông minh
            Hệ thống công nghệ thông minh hiện đại
Ngoài ra, santafe 2019 máy dầu nói riêng và santafe 2019 nói chung còn được hỗ trợ tính năng hỗ trợ mở cửa an toàn, giảm thiểu nguy cơ rủi ro va chạm với phương tiện bên ngoài như xe máy, xe đạp hay thậm chí là người đi đường; hỗ trợ tránh điểm mù, cảnh báo tài xế, đèn pha thông minh.
Để có thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0935.519.889 hoặc Website:
http://onehyundai.vn hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Hyundai Giải Phóng - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam. Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn