DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Những quy tắc "VÀNG" khi lựa chọn đại lý xe ô tô HYUNDAI

Nếu những năm trước đây, các đại lý xe ô tô vẫn còn khá ít nhưng sức mua tăng vọt, không ít khách hàng xếp hàng dài để đợi đến lượt mua xe, thậm chí có những người phải lót tay thêm để nhanh đến lượt. Tuy nhiên, vào thời điểm này khi mà các thương hiệu ô tô lớn đã có vị thế, thị trường ô tô cạnh tranh khốc liệt, thương hiệu nào chiều lòng khách hàng tốt thì sẽ hút được thêm nhiều hơn. Vì thế mà các đại lý, xưởng sản xuất được mở ra ngày càng nhiều ở khắp khu vực, người mua hàng càng có nhiều sự lựa chọn, hơn là phải trông đợi đến lượt mình mua xe… Thế nhưng, bạn nên chọn đại lý xe ô tô hyundai nào để “gửi vàng”? Một số chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn!

đại lý xe ô tô hyundai

Chọn đại lý gần bạn nhất

Có thể với những đại lý xa hơn, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn. Thế nhưng không phải bạn chỉ mua xe là xong mà còn sử dụng các dịch vụ hậu mãi. Hãy thử làm một phép toán nhỏ, nếu bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi mua xe ví dụ như xe Hyundai Grand i10 ở đại lý xa hơn so với việc mua ở đại lý xe ô tô gần nhưng có thể thường xuyên lui tới để chiếc xe được chăm sóc, vậy khoản chi phí nào hợp lý hơn?

chọn đại lý xe gần nhất

Chú ý đến những đại lý gần nhà

Với những đại lí ngay gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc, sẽ dễ dàng tham quan thật kỹ khu trung tâm dịch vụ của họ, bạn có thể hỏi thăm xung quanh: hàng xóm hay các đồng nghiệp của bạn có hài lòng với các dịch vụ của đại lý đó hay không? Bạn cũng nên tìm hiểu xem đại lý đó có giấy chứng nhận đạt chuẩn của hãng dành cho các xưởng sửa chữa ôtô hay không…

Nhân viên bán hàng không “phiền nhiễu”

Đây là điểm tất yếu khi chọn đại lý xe ô tô hyundai. Bạn không phải đi xin bất cứ ai, bạn là thượng đến nên không có lý do bạn phải chịu những sự phiền nhiễu từ nhân viên bán hàng.

nhân viên không phiền hà
Nhân viên không phiền nhiễu

Thông thường, một đại lý ô tô tốt sẽ chào đón niềm nở khi bạn đến showroom, nhân viên kinh doanh thường hỏi thăm xem họ có thể giúp gì được cho bạn và thường cung cấp những thông tin khái quát về đại lý của họ trước khi tư vấn cho bạn một dòng xe cụ thể hoặc một chương trình khuyến mãi mà họ đang có.

Sẽ không thể tránh khói tình trạng “thúc ép” khi mua xe ngay lập tức. Để tránh chuyện này, bạn nên nói rõ với nhân viên kinh doanh là bạn chưa có ý định mua xe trong hôm nay, bạn chỉ muốn biết thêm thông tin mà thôi.

nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn nhiệt tình là điều cần thiết

Cảm nhận xe bằng cách lái thử

Qua sẽ là một điểm cộng tuyệt vời nếu đại lý xe ô tô bạn chọn cho phép khách hàng lái thử xe trước khi mua.. Bạn sẽ không mua một chiếc áo khoác nếu chưa thử xem nó có vừa không, dù giá chỉ 400 ngàn đồng. Vậy thì cớ gì bạn lại mua một chiếc xe trị giá 400 triệu đồng khi chưa ngồi vào và lái thử xem có hợp không?

Hãy cẩn thận kiểm tra từ ngoại thất đến nội thất xem có gì sai xót hay không. Ngoại thất có bị tróc sơn, méo mó hay xước hay không. Nội thất có đầy đủ những trang bị quảng cáo trên mạng hay không?

Sau khi bạn chọn được mẫu xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu từ một đại lý uy tín, đến lúc bắt đầu thương lượng giá cả, bạn nên trao đổi với nhân viên kinh doanh về chế độ bảo hành và các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tài chính cho bạn. Một đại lý xe ô tô tốt sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin này cho bạn và hướng dẫn làm thủ tục hợp pháp.

Hyundai Giải Phóng

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một đại lý xe ô tô Hyundai, hãy đến và cảm nhận Hyundai Giải Phóng. Là đại lý 3S lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin trao tay khách hàng những chiếc xe ô tô hoàn hảo nhất với giá tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với Hyundai Giải Phóng qua hotline 0935 51 9889 hoặc website http://onehyundai.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn.

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn