DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

"Mua xe ô tô trả góp" ƯU ĐÃI bất ngờ cùng TECHCOMBANK

Mua xe ô tô trả góp hiện nay không phải là hình thức quá mới mẻ, chính vì sự tràn lan đó nên có rất nhiều cách thức biến tướng lừa đảo khách hàng nhẹ dạ cả tin làm hoang mang đến những khách hàng đang có ý định mua xe trả góp. 

mua xe ô tô trả góp

Bên cạnh những hình thức lừa đảo đó vẫn có những đại lý luôn coi trọng chữ tín với khách hàng, luôn đem đến những dịch vụ lãi suất thấp nhất cùng những gói dịch vụ hấp dẫn của ngân hàng. Nếu bạn vẫn đang có ý định mua xe trả góp, hãy tiếp tục đọc bài dưới đây của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết của chiến dịch mà Hyundai Giải Phóng đang kết hợp cùng với ngân hàng Techcombank mang tên: Mua xe trả góp cùng Techcombank.

Lựa chọn những tiêu chí có lợi cho khách hàng

Chúng tôi không chỉ muốn mang đến cho khách hàng những dòng xe với chất lượng tốt nhất, mà còn mang đến những dịch vụ tối đa hóa được sự hài lòng của bạn. Chính vì thế khi lựa chọn ngân hàng là bên thứ 3 cung cấp dịch vụ mua xe trả góp chúng tôi đã vô cùng đắn đo với những tiêu chí sau đây:
Thứ nhất, phải có mức lãi suất cạnh tranh.
Thứ hai, có thời gian giải ngân nhanh mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào khác.
Thứ 3, khách hàng không phải giả trước quá 75% tổng giá trị xe.
Thứ 4, Thời gian cho phép khách hàng chi trả không được dưới 80 tháng.
Đó là những chi phi khắt khe mà chúng tôi đưa ra. Rõ ràng những tiêu chí trên hoàn toàn có lợi cho khách hàng, nhưng bên cạnh đó phải là những ngân hàng có uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ cho
trả góp xe ô tô.
thủ túc mua xe ô tô trả góp
Luôn chọn những đối tác có lợi cho khách hàng

Tại sao lại là Techcombank mà không phải là ngân hàng khác?

Đối với Techcombank – Ngân hàng TMCM Kỹ thương Việt Nam, là ngân hàng có nhiều đối tác với khách hàng lớn với nhiều hãng ô tô khách nhau trong đó Hyundai Thành Công cùng có rất nhiều đại lý ủy quyền tin tưởng sử dụng. Mua xe trả góp tại Techcombank quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:
  1. Lãi suất công khai minh bạch

Techcombank luôn hướng đến mức lãi suất trần tốt nhất đến với khách hàng khi mua xe mới trả góp, và được tính như sau:
  • Lãi suất 6,49%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu 
  • Lãi suất 7,49%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu 
  • Lãi suất 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu 
Với cách tính mức lãi suất được niêm miết như trên sẽ là cơ sở đển bạn có thể lựa chọn, tính toán lãi suất sao cho phù hợp nhất với mức thu chi của gia đình nhà mình
mua xe trả góp
Mua xe ô tô trả góp cùng Techcombank
  1.  Tính thuận tiện là tiêu chí hàng đầu

Techcombank cho vay mua xe lên đến gần hơn 80% giá trị xe, cùng như cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầu đủ hồ sơ khách hàng. Bên cạnh đó cũng sẽ có những mức vay ưu đãi dành cho các loại xe với từng mục đích sử dụng, có thể là xe cá nhân hoặc xe kinh doanh đều được bên Techcombank tính toán cẩn thận.
  1. Thời hạn lên đến 6 năm

Đối với những xe phổ thông thời gian  mà techcombank cho phép chi trả lên đến 6 năm, và lần lươt áp dụng thời hạn cho vay tối đa 60 tháng cho xe giá rẻ, 48 tháng cho xe hạng sang và xe giảm giá nhanh. Về thông tin chi tiết sẽ được ngân hàng Techcombank cập nhật nhanh chóng đối vời từng lại xe mà bên đại lý cung cấp.
mua xe trả góp
Techcombank luôn đồng hành cùng hạnh phúc của gia đình bạn
Ngoài ra khi vay mua xe tại Techcombank với trường hợp bạn muốn trả nợ trước hạn cũng được ngân hàng phát với lãi suất vô cùng “ nhẹ tay” và được tính như sau: Cao nhất là 2.5% tại năm thứ 1, và giảm dần còn 1,5% hoặc 1% vào những năm tiếp theo, miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau năm thứ 6.
Với những thông tin vô cùng hấp dẫn bên trên đã đủ thuyết phục bạn mua ô tô trả góp cùng Techcombank chưa? Mọi thông tin thắc mắc xin được liên hệ với công ty ô Hyundai Giải Phóng hoặc qua số hotline:
0935 51 9889 hoặc tại : http://onehyundai.vn

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn