DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Mua xe ô tô trả góp không cần trả trước (trả trước 0 đồng)

Trong những năm gần đây hình thức mua xe trả góp đã trở nên rất phổ biến, do đó việc sở hữu 1 chiếc ô tô đã trở nên dễ dàng với hàng ngàn ưu đãi cho vay lãi suất thấp, thậm chí là mua xe ô tô trả góp không cần trả trước. Nếu khách hàng có nhu cầu mua ô tô theo hình thức này có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua xe Hyundai trả góp đầy đủ và chi tiết từ A-z

Chi tiết về hình thức mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Trên thị trường mua bán xe ô tô tại Việt Nam hiện nay, phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ mua xe ô tô trả góp, Do đó, ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi với lãi suất thấp, thời hạn cho vay dài, thậm chí là cho vay toàn bộ giá trị của chiếc xe. Đấy còn gọi là mua xe ô tô không cần trả trước.

Đối với trước đây, dịch vụ mua xe ô tô trả góp được phổ biến rộng rãi với cách thức cho vay trả góp với lãi suất cao nhất là 80 - 90% giá trị của chiếc xe, còn phần còn lại khách hàng phải tự chi trả trước hoặc là phải đặt cọc chiếc xe. Còn đối với hiện nay, đại đa số ngân hàng đã nắm được nhu cầu của khách hàng nên đã đưa ra dịch vụ mua xe ô tô trả góp o đồng. Có nghĩa khách hàng hoàn toàn có thể mua xe ô tô trả góp mà không cần trả trước đồng nào, miễn là vẫn có đủ khả năng trả vốn cũng như lãi suất hàng tháng là được.
Mua xe oto trả góp không cần trả trước
Mua xe ô tô trả góp không cần trả trước phổ biến rộng rãi

 
Cách thức mua xe trả góp không cần trả trước này rất hữu ích, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có nhu cầu mua xe để phục vụ công việc cũng như sinh hoạt của mình. Để khách hàng có thể dùng số tiền đó đầu tư vào việc khác cần thiết hơn hay sinh lời gấp nhiều lần hơn.

Như đã nói, phương án vay mua xe ô tô trả góp không cần trả trước này rất có hữu ích cho khách hàng mua xe mà cần có thêm vốn để kinh doanh và đầu tư hay một lý do nào đó. Tuy nhiên người mua xe ô tô cũng cần lưu ý và nắm thật rõ hình thức cho vay này.

Những lưu ý khi mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Việc mua xe trả góp không cần trả trước là một trong những hình thức khá tiện lợi cho khách hàng khi mua xe. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như tránh xảy ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình trả tiền, khách hàng cần lưu ý những điều sau:
- Cân nhắc mua xe mới hay cũ: Trước khi quyết định mua xe bạn hãy cân nhắc về mục đích mua xe là gì. Khi xác định mục đích mua xe một cách rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng đưa quyết định mua loại xe nào, xe mới hay xe cũ nhằm cân đối túi tiền của mình.
- Khoản vay mua xe ô tô cần tài sản thuế chấp gì: Điều tiếp theo bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng các chương trình vay mua xe ôtô trả góp tại các ngân hàng. Nếu bạn chưa có tài sản nào để thế chấp hoặc tài sản thuế chấp không đủ thì bạn cũng có thể dùng ngay chiếc xe sắp mua của mình làm tài sản thế chấp. Giải pháp này luôn được các ngân hàng chấp thuận.

Mua oto trả góp trả trước 0 đồng
Có thể dùng chiếc xe sắp mua để làm tài sản thuế chấp

 
- Những thủ tục, hồ sơ cần thiết khi mua xe trả góp: Trước khi tiến hành mua xe trả góp, khách hàng cũng cần tìm hiểu những thủ tục hay giấy tờ gì để có thể chuẩn bị trước nhằm tránh mất thời gian. Đối với việc mua xe trả góp không cần trả trước cần có những giấy tờ và thủ tục như sau: Giấy đề nghị vay vốn (theo từng ngân hàng); Các giấy tờ tùy thân: CMND/hộ chiếu. Sổ hộ khẩu/tạm trú/tạm vắng đối với người ngoại tỉnh. Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập của chủ xe: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương. Các giấy tờ, tài liệu liên quan đến tài sản đảm bảo.

- Lựa chọn đại lý mua xe uy tín: Việc lựa chọn đại lý mua xe uy  tín để vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo đầy đủ quyền lợi. Cùng với đó là tìm ngân hàng có uy tín, có thế mạnh trong việc cho vay mua xe trả góp với các thủ tục và cách giải quyết chuyên nghiệp, nhanh gọn, cho vay số tiền lớn và có lãi suất ưu đãi nhất.

Với những thông tin trên về cách mua xe ô tô trả góp không cần trả trước hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu mua xe trả góp hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp chi tiết. Bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 024.3681.3968 để được tư vấn chi tiết nhất.

 
>>> Xem thêm: Đại lý Hyundai tại Hà Nội cho phép mua xe ô tô trả góp không cần trả trước
OneHyundai.vn

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn