DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Mua ô tô trả góp cùng techcombank

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô tô để phục vụ cho việc đi lại, công việc hay những chuyến đi xa của gia đình nhưng lại chưa đủ điều kiện để chi trả hoàn toàn chi phí mua xe thi bạn không cần phải e ngại về ng. Khi mua ô tô trả góp cùng techcombank bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bởi với dịch vụ này, bạn có thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua xe Hyundai trả góp

Mua ô tô trả góp cùng Techcombank nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Mua xe trả góp cùng Techcombank là một trong những dịch vụ vay vốn được ngân hàng Techcombank cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu 1 chiếc xe ô tô nhưng còn gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Theo đó, khi mua xe trả góp khách hàng chỉ phải trả một phần rất nhỏ giá trị của xe, phần còn lại được Techcombank giải ngân và yêu cầu khách hàng trả tiền theo quy định đã được thỏa thuận trong hợp đồng giữa 2 bên.

Hiện nay, việc vay mua xe ô tô trả góp của Techcombank có hai gói dịch vụ đó là vay trả góp mua ô tô mới và vay trả góp mua ô tô cũ. Tùy vào khả năng tài chính và thu nhập của mình mà người đi vay có thể cân nhắc lựa chọn khoản vay sao cho phù hợp nhất và tiện lợi nhất cho mình.

Vay mua ô tô trả góp Techcombank
Techcombank hỗ trợ mua xe trả góp uy tín và tiện lợi.

 
Đối với việc hợp tác mua ô tô trả góp cùng Techcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng dịch vụ cho đến tất cả các chính sách đối với khách hàng. Bởi Techcombank là một ngân hàng lớn, đã có uy tín và có kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều khách hàng trong việc mua ô tô trả góp.

Chính vì vậy, thủ tục tại ngân hàng cũng cực kỳ đơn giản, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng cho khách hàng về thủ tục cần chuẩn bị, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian đi lại làm thủ tục rườm rà. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được xe ngay lập tức, không cần phải chờ đợi thủ tục từ ngân hàng.

Đặc biệt với hạn mức tín dụng cho vay tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe, giúp cho người vay linh hoạt và thuận lợi hơn trong việc lựa chọn loại xe và giá trị tương ứng với nhu cầu đi lại, tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể sở hữu ngay một chiếc xe hơi cho riêng mình.

Điều kiện để mua ô tô trả góp cùng ngân hàng Techcombank

Cũng giống như tất cả các ngân hàng khác khi hỗ trợ mua xe trả góp, Techcombank cũng có những điều kiện nhất định để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên cũng như quá trình hợp tác vay vốn mua xe trả góp được diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn nhất.
  • Khách hàng phải có độ tuổi từ 22 - 60 tuổi, tính tới thời điểm tất toán khoản vay chưa vượt 65 tuổi.
  • Khách hàng có thể vay mua ôtô trả góp nhằm mục đích đi lại sinh hoạt hàng ngày hoặc dùng để kinh doanh.
  • Tài sản thế chấp chính là chiếc ô tô khách hàng đang dự tính mua hoặc tài sản của bên thứ 3 như sổ đỏ, bất động sản, …

Thủ tục mua xe trả góp cùng Techcombank

Như đã nói thủ tục để mua xe trả góp cùng ngân hàng Techcombank vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ rất tận tình. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đề nghị vay vốn và bảng trình bày phương án trả nợ theo mẫu của Techcombank.

Thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe ô tô trả góp tại Techcombank
Thủ tục mua xe trả góp cùng Techcombank nhanh chóng, an toàn.

 
Cùng với đó là các loại hồ sơ pháp lý liên quan như chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú,…Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản đảm bảo (thế chấp) như giấy tờ nhà (đất), xe ôtô, doanh nghiệp đang kinh doanh…Các loại hồ sơ liên quan đến hoạt động mua bán xe giữa khách hàng và showroom như hợp đồng mua bán xe, phiếu Khách hàng đặt cọc tiền mua xe…

Ngoài những loại giấy tờ vừa kể trên thì trong quá trình làm hồ sơ, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng và nhân viên kinh doanh tại địa chỉ bán xe tư vấn cụ thể sao cho phù hợp với điều kiện vay của mỗi khách hàng. Hồ sơ vay mua xe trả góp của khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank kiểm duyệt kỹ lưỡng, sau đó ngân hàng sẽ chủ động phản hồi kết quả duyệt hồ sơ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, showroom Onehyundai là địa chỉ hợp tác cùng Techcombank hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp hoặc mong muốn sở hữu bất cứ chiếc xe nào mà mình yêu thích có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài 024.3681.3968 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

>>> Xem ngay: Lý do vàng khiến Hyundai Giải Phóng UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 hiện nay

 
OneHyundai.vn

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn