DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì để sinh "TÀI" phát "LỘC"?

Chọn màu xe hợp với mệnh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì nếu lựa chọn thích hợp (tương sinh) sẽ mang lại sự bình an, may mắn. Cách chọn màu xe hợp phong thủy dựa theo ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ vốn tồn tại theo quy luật của tương sinh tương khắc

mệnh hỏa chọn xe màu gì

Trong ngũ hành, vòng tròn là vòng tròn bên ngoài thể hiện sự tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hóa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Có thể hiểu là: củi khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa đốt cháy mọi vật ra tro thành đất, đất tạo thành quặng kim loại, kim loại nóng chảy như nước, nước giúp cây cối phát triển. Vòng tròn tương sinh cũng tương ứng với sự hỗ trợ, làm tốt hơn, tạo ra may mắn, bình an.

Chọn màu sắc của chiếc xe hợp mệnh sẽ làm cho người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và bình an. Bnr thân màu sắc cũng làm cho tâm trạng cảm thấy rất thích hợp. Chọn màu sắc của tính chẵn lẻ của người lái xe cũng hợp lý, làm cho chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ sở hữu. Chọn màu hợp với mệnh có thể làm chiếc xe bền hơn và thihcs hợp với chủ nhân. Tuy nhiên nếu bạn chọn quá nhiều màu hợp với mệnh có thể sinh ra dư thừa phản tác dụng.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu sắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái, sự bất ổn tâm thần, mất tập trung hoặc tức giận thậm chí bị tai nạn nếu khi lái xe.

mệnh hỏa chọn xe màu gì

Làm thế nào để chọn màu xe hợp với người mệnh hỏa

Mệnh hỏa gồm các tuổi:

Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987

Mệnh hỏa nên chọn xe màu gì?

mệnh hỏa chọn xe màu gì

Màu xanh lá cây được coi là màu thích hợp với mệnh hỏa( mộc sinh hỏa). Một chiếc xe làm cho gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe ít bị hư hỏng hơn. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng một chiếc xe màu xanh lá cây như vậy là quá nổi bật thì bạn có thể lựa chọn xe có màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng nhạt. Đặc biệt, nếu có phụ nữ mệnh hỏa muốn mua xe thì nên chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của lửa) để có được hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

Người mệnh Hỏa nên tránh màu gì?

Theo ngũ hành, thì thủy khắc hỏa, tượng trưng cho thủy là màu đen do vậy người mệnh hỏa tuyệt đối không nên chọn xe màu đen. Ngoài ra, người mua cũng nên cẩn thận khi mua và sử dụng sản phẩm có màu đen để an toàn khi sử dụng xe.

mệnh hỏa tránh xe màu gì

Trên đây là một số gợi ý để lựa chọn màu sắc họp mệnh cho người có mệnh Hỏa. Ngoài ra, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh cũng phụ thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu bạn chọn màu sắc phù hợp với xe hơi, tuổi tác, nhưng chủ sở hữu xe không thích màu đó, thì điều đó không tạo ra luồng không khí tốt giữa chủ xe và xe. Người mua nên xem xét kỹ vấn đề này. Mặc dù vậy, điều quan trọng hơn cả là tập trung vào việc lái xe, không uống rượu bi khi lái xe và lái xe đúng cách, nhưng nếu bạn không sử dụng đúng màu, bạn phải chịu hậu quả. Các bạn hãy ghé qua Hyundai Giải Phóng để lựa chọn được xe hợp với bản mệnh của mình nhất nhé!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn