DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Cách chọn "màu xe hợp mệnh Thủy" giúp xua đuổi vận xấu và đem lại may mắn

Theo quan niệm phong thủy, chọn màu xe phù hợp sẽ mang lại may mắn, tài sản cho chủ sở hữu. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn màu xe cho người mệnh Thủy. Các bạn hãy cùng theo dõi để dễ dàng lựa chọn được xe ưng ý đem lại tiền tài và may mắn nhé!

Chọn màu sắc của xe ô tô theo mệnh được nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với những siêu xe giá trị cao. Cách chọn màu xe dựa vào ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh tương khắc thuận theo tự nhiên.

Trong ngũ hành, vòng bên ngoài biểu tượng cho tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Tương tự như quy laautj của tự nhiên mà bạn có thể nhận thấy: cây khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa thiêu trụi vạn vật tạo ra đất (Thổ), đất tạo ra các quặng kim loại, kim loại bị nóng chảy thày đạng lỏng như nước, nước có tác dụng nuôi sông cây.. Vòng tròn sinh cũng tương ứng với sự hỗ trợ, làm tốt, tạo ra may mắn, mang lại bình yên.

màu xe hợp mệnh thủy

Mệnh Thủy bao gồm các tuổi dưới đây:

  • Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Người mệnh Thủy chọn xe màu gì kéo tài lộc và may mắn?

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu vàng nhạt hay trắng hoặc sử dụng cùng màu bản mệnh như xanh dương, đen hoặc xanh lục. Theo ngũ hành, người mang mệnh Thủy nên tránh màu nâu, vàng đậm. màu đỏ, màu cam là các màu tương khắc theo vòng tròn ngũ hành. Bạn cần tránh những màu này để tránh bị rủi do, cũng như bảo vệ xe ít bị hỏng hóc giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

màu xe hợp mệnh thủy

Lưu ý khi chọn màu xe theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy chọn màu xe hợp phong thủy sẽ khiến bạn bình tĩnh và an toàn nhưng nếu quá nhiều màu cùng mệnh có thể sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Bạn cũng cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái, tạo tâm lý không thoải mái, mất tập trung hay bực bội nóng dẫn có thể dẫn tới tai nạn và thương tật.

màu xe hợp mệnh thủy

Nói gì thì nói, việc chọn màu xe theo mệnh cũng chỉ phần nào giúp chủ xe cảm thấy an tâm hơn. Nếu bạn chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi, nhưng chủ xe không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo ra luồng không khí tốt giữa chủ xe và xe. Hãy lưu ý vẫn đề này. Showroom Hyundai Giải Phóng chúc các bạn luôn thượng lộ bình an!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn