DMCA.com Protection Status
0986 974 056

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

{Bật mí} Các màu xe hợp mệnh Mộc giúp chủ nhân kích phát tài lộc năm 2019

Trong năm 2019, theo thuật phong thủy thì màu xe hợp mệnh mộc là màu nào mới giúp chủ nhân kích phát tài lộc? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua bài viết dưới đây.

màu xe hợp mệnh mộc

Cách chọn màu xe theo phong thủy bạn nên biết

Trong Ngũ hành, tương sinh là tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa thiêu rụi vạn vật sinh ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng kim loại, kim loại nung nóng chảy có dạng lỏng như nước và nước lại nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt hơn, tạo sự may mắn và bình yên.

Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh, Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Hoàn toàn trái ngược với vòng tương sinh, màu tương khắc có thể sẽ gây ra những điều không tốt, đối lập.

Năm 2019 màu xe hợp với mệnh Mộc là màu nào?

Mộc tượng trưng cho sự kết nối của cuộc sống, chẳng hạn như rễ, thân, cành và lá kết hợp với nhau cho sự sống của cả cây. Mộc tượng trung cho cây cối, Mộc ở đây có thể là cây đại thụ hay kể cả ngọn cỏ ven đường. Theo vòng tương sinh Mộc sinh Hỏa (cây khô dễ cháy) và Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây lớn). Hành Mộc khắc với Kim (Kim loại cắt được cây) và Thổ (Mộc lợi Thổ hao vì cây lấy dưỡng chất từ đất để phát triển).

màu xe hợp mệnh mộc

Vì vậy theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím (màu của hành Thủy). Ngoài ra cũng có thể sử dụng màu bản mệnh của Mộc hoặc Hỏa như: xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam, nâu và cần phải tránh các màu của hành Kim như: màu bạc, trắng, vàng anh kim.

Người mệnh Mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003. (Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.).

Các màu xe hợp với người mệnh Mộc.

Theo thuật phong thủy việc chọn màu xe cũng cần tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Chọn màu xe tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, may mắn thoải mái. Mà chính bản thân màu tương sinh cũng khiến chủ nhân thấy phù hợp hơn. Mua xe có màu tương sinh sẽ giúp chủ nhân xua đuổi vận đen kích phát tài lộc, xe ít bị hỏng vặt và nếu chẳng may có tai nạn cũng sẽ nhẹ hơn màu tương khắc.

 

Mệnh Mộc nên và không nên mua xe màu gì?

 

Màu tương sinh

Màu Hoà Hợp

Màu chế khắc

Màu bị khắc

Mệnh Kim

Vàng, Nâu đất

Trắng, xám, ghi

Xanh lục

Đỏ, Hồng, tím

Mệnh Mộc

Đen, xanh nước

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Trắng, xám, ghi

Mệnh Thuỷ

Trắng, xám, ghi

Đen, xanh nước

Đỏ, Hồng, tím

Vàng, Nâu đất

Mệnh Hoả

Xanh lục

Đỏ, Hồng, tím

Trắng, xám, ghi

Đen, xanh nước

Mệnh Thổ

Đỏ, Hồng, tím

Vàng, Nâu đất

Đen, xanh nước

Xanh lục

Người mệnh Mộc tốt nhất nên chọn xe màu xanh hoặc màu đen để giúp xua tan vận đen kéo tài lộc về cho chủ nhân. Vì màu xanh được xem là màu bản mệnh của hành Mộc, trên thực tế đa số người thuộc mệnh này cũng đều yêu thích màu xanh. Nếu như bạn cảm thấy màu xanh quá lòe loẹt và không phug hợp thì có thể lựa chọn xe màu đen vì màu đen là màu bản mệnh của hành Thủy ( Thủy sinh Mộc).

màu xe hợp mệnh mộc

Lưu ý: Người mệnh mộc cần tránh xe màu trắng, bạc, vàng ánh kim vì đây là các màu đại diện cho mệnh Kim ( Kim khắc Mộc). Bên cạnh đó các bạn khi mua xe cũng cần chú ý khi sử dụng các sản phẩm có màu tương khắc với mệnh để yên tâm khi sử dụng xe. Mặc dù vậy, quan trọng nhất vẫn là các bạn cần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, không uống rượu bia khi lái xe để tránh các tai nạn xảy ra. Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui trên mỗi nẻo đường.
Xem thêm:

Các tin khác

0986 974 056
0986 974 056
info@hyundaigiaiphong.com.vn