DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Hướng dẫn chọn màu xe hợp mệnh Kim giúp chủ nhân sinh "TÀI LỘC"

Theo quan niện phong thủy phương Đông, ngũ hành có tính tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu xe cũng nên tuân theo tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến xe cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh chủ xe thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, cảm giác thoải mái mỗi khi cầm lái, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu chẳng may có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết màu xe hợp với ngươi mện kim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

màu xe hợp mệnh kim

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Như đã chia sẻ ở trên, việc chọn màu xe theo phong thủy không chỉ giúp mang lại tiền tài và may mắ cho chủ nhân. Nó còn có tác dụng hóa giải vận xui, xe ít bị hỏng hóc hay giúp bạn vững vàng tay lái hơn. Tuy nhiên điều cốt yếu là bạn cần phải luôn luôn tập trung lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và hành khách.

Người mệnh Kim hợp xe màu gì?

Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm vì đây là màu đại diện cho hành Thổ( Thổ sinh Kim) . Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển nếu bạn thích.  Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành với chủ nhân để mang lại tiền tài và may mắn.

màu xe hợp mệnh kim

Xin được mạn phép nhăc lại các bạn một lần nữa là: "Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc."

Bạn cũng có thể mua chiếc xe có màu cùng hành mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không giúp bạn thăng tiến nhiều như màu tương sinh (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

màu xe hợp mệnh kim

Mệnh Kim nên tránh xe màu gì?

Bạn cần cân nhắc thật kỹ khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Đây là những màu tương khắc với người mệnh Kim đặc biệt là các màu đỏ, cam hồng được cho là màu bản mệnh của hành Hỏa ( lửa đốt cháy kim loại).

Mua xe có màu tương khắc với mạng chủ nhân, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

màu xe hợp mệnh kim

Dù vậy, khi lái xe bạn vẫn cần phải tập trung, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc chọn màu xe hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Người mua nên cân nhắc kĩ về vấn đề này. Hyundai Giải Phóng chúc các bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn