DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

{Bật mí} Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh vừa "AN TOÀN" mà tiết kiệm

Có rất nhiều người lựa chọn màu xe theo ý thích mà lại không hợp mệnh theo quan niệm phong thủy thì có cách nào để hóa giải không? Nếu bạn đang ở trường hợp trên cũng đùng lo lắng quá hãy tiếp tục theo dõi để có cách khắc phục màu xe không hợp mệnh nhé!

khắc phục màu xe không hợp mệnh

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe rất quan trọng vì nó sẽ đồng hành với chủ nhân trên mọi con đường. Bạn càng mua một chiếc xe có giá trị lớn, thì việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng cũng không thua kém gì chuyện " dựng vợ gả chồng". Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng khiến nhiều người" đau đầu ", đôi khi phải bỏ qua cả màu yêu thích.

Theo ngũ hành, màu sắc phù hợp với hành mệnh ( tương sinh) sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho chủ xe, ít trục trặc, khi lái xe thoải mái không nặng nề. Nếu không may rủi ro sẽ bị giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng với hành mệnh (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), mặc dù không "vượng" giống như màu tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì mang lại phiền phức.

màu xe hợp mệnh thổ

Ngược lại, nếu bạn chọn màu sắc tương khắc với hành mệnh có thể gây hại cho chủ sở hữu, dễ sinh tâm trạng bồn chồn, không an toàn khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ bị hư hại, tốn kém khi sửa chữa. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề..

Tuy nhiên nếu chẳng may bạn được người thân mua tặng hay vô ý lựa chọn màu xe theo ý thích mà không hợp mệnh theo quan niệm phong thủy thì có cách nào để hóa giải không? Nếu bạn đang ở trường hợp trên cũng đùng lo lắng quá hãy tiếp tục theo dõi để có cách khắc phục màu xe không hợp mệnh nhé!

1. Thay đổi màu sơn xe cho hợp phong thủy

Cách tốt nhất để hóa giải hoàn toàn trường hợp màu xe không hợp phong thủy đó chính là sơn lại màu xe. Bằng cách này sẽ dễ dàng hóa giải màu xe không hợp phong thủy. Tuy nhiên, chi phí cho việc thay đổi màu sơn là khá đắt đỏ, đồng thời cấc chủ sở hữu cũng phải thực hiện các thủ tục đăng ký lại xe phù hợp với loại sơn mới để đảm bảo tuân thủ pháp luật. Trong trường hợp kinh phí của bạn không dư giả hay đó là màu bạn yêu thích thì bạn có thể tham khảo cách tiếp theo để để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe ô tô.  

khắc phục màu xe không hợp mệnh

2. Chọn đồ trang trí hợp phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Như đã nói ở trên trường hợp bạn kinh phí eo hay hay bạn không muốn từ bỏ màu yêu thích, chủ xe có thể chọn đồ trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm xung đột giữa chủ xe và xe, tạo sự tin tin sau tay lái.

Ví dụ, chủ sở hữu xe mệnh Kim nhưng lỡ mua xe màu đỏ bì yêu thích mà màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa tương khắc với mệnh Kim theo ngũ hành. Trường hợp này bạn nên lựa chọn màu đại diện giữa hai Kim và Hỏa là màu của mệnh Thổ để hóa giải. Do đó, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng các vật trang trí trong xe như: màu nâu, màu vàng đậm màu bản mệnh của hành Thổ để có thể hóa giải và trung hòa được khắc mẹnh. Tuy nhiên, nếu nội thất có sẵn là màu nâu hoặc màu sắc đại diện cho hành Thổ, bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

hóa giải khắc mệnh

Trong hai giải pháp trên, hầu hết các chủ xe đều chọn mua trang trí phong thủy trong xe. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu xe hơi sẽ chọn thay đổi màu sắc của xe. Tóm lại, việc lựa chọn một chiếc xe phong thủy sẽ mang lại cho chủ sở hữu chiếc xe may mắn, tài sản, tiện lợi trên mọi hành trình mà còn không quên tuân thủ luật pháp là một yếu tố quyết định trực tiếp. an toàn khi tham gia giao thông. Showroom Hyundai Giải Phóng chúc các bạn luôn bình an trên mọi nẻo đường!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn