DMCA.com Protection Status
0986 974 056

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

[Giải đáp] Giá xe ELANTRA SPORT 2018 lăn bánh là gì?

Bạn muốn mua Elantra 2018 giá tốt nhưng chưa biết mua đâu rẻ mà đảm bảo. Vậy hãy tham khảo ngay bảng giá xe Elantra sport 2018 lăn bánh dưới đây để biết được những địa chỉ bán giá Elantra 2018 hợp lý nhất mà vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm.

giá xe elantra sport 2018 lăn bánh

Giá xe Elantra sport 2018 lăn bánh là gì?

Có  khi nào bạn thắc mắc khi nhắc tới cụm từ giá xe Elantra sport 2018 lăn bánh chưa? Vậy giá lăn bánh là gì? Đó là tất cả các chi phí bạn cần phải bỏ ra cho đến khi chiếc xe Hyundai Elantra Sport 2018 của bạn được phép lưu hành trên đường theo đúng quy định của pháp luật. Hay nói cách khác đó là tổng hợp của chi phí sở hữu xe Elantra 2018 và chi phí để chạy xe.
giá xe elantra sport 2018 lăn bánh
Chi phí xe lăn bánh có thể phân chia thành chi phí cố định và chi phí biến đổi. Chi phí cố định không phụ thuộc vào khoảng cách chiếc xe đi như giá mua xe chưa thuế, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế trước bạ ô tô thông thường hiện nay là 15% giá niêm yết, phí bảo hiểm, thuế đường bộ….Chi phí biến đổi là phí đăng kiểm, phí đường bộ, bảo hiểm TNDS bắt buộc…Ngoài ra bạn phải đổ xăng xe cũng mới có thể lăn bánh. Như vậy so với phương tiện khác, ô tô hiện nay đang là một phương thức vận tải chịu nhiều thuế hơn so với xe máy.

Giá xe Elantra sport 2018 lăn bánh là bao nhiêu?

giá xe elantra sport 2018 lăn bánh
Elantra 2018 là thế hệ xe Elantra thứ 6 của Hyundai và là một trong những mẫu xe được tìm kiếm nhiều  nhất hiện  nay về những thay đổi tiện ích của nó cũng như giá xe Elantra 2018 lăn bánh là bao nhiêu? Điều này hoàn toàn nằm trong dự đoán của các chuyên gia ô tô hàng đầu. Elantra 2018 tiếp tục bỏ xa các đối thủ khác trong phân khúc xe sedan như Honda, Toyota, Mazda…nhờ chất lượng cao, giá thành phù hợp, hơn nữa lại phù hợp với thị hiếu cũng như mục đích sử dụng của người Việt Nam.
giá xe elantra sport 2018 lăn bánh
Được giới thiệu vào đầu những năm 1990, Hyundai Elantra  thực tế khi mới ra đời chưa gây được tiếng vang và có sự khởi đầu tốt. Tuy nhiên hơn hai thập kỷ sau, Elantra đã trở thành một trong những dòng xe sedan nhỏ phổ biến nhất nước Mỹ và một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam với nội thất rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu cao và chất lượng xe vững chắc đi kèm với việc bảo hành lâu dài.
 Elantra 2018  là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một chiếc xe hơi dạng nhỏ. Hiện tại, thế hệ thứ sáu Hyundai Elantra 2018 là một chiếc sedan nhỏ gọn 5 hành khách cung cấp một danh sách rộng rãi các tính năng tiêu chuẩn có thể tùy chọn  như cabin yên tĩnh, thoải mái. Mọi tích hợp có sẵn trong phiên bản SE, SE Value Edition, Eco, Limited và phiên bản thể thao.
giá xe elantra sport 2018 lăn bánh
Các phiên bản Elantra 2018 SE trim được đi kèm với bánh xe thép 15-inch, điều hòa không khí, cửa sổ điện và ổ khóa, tay lái nghiêng-và-telescoping, một hệ thống âm thanh sáu loa với radio vệ tinh và đầu đĩa CD. Khi sang đến phiên bản SE Value Edition, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto, camera chiếu hậu, đánh lửa không khóa, ghế có khả năng mở rộng, ghế trước có sưởi, kiểm soát khí hậu trong xe, đèn pha tự động và cửa sổ trời. Tất cả các tính năng này (ngoài cửa sổ trời) có thể được thêm vào SE nếu khách hàng yêu cầu với gói thiết bị phổ biến và công nghệ.
giá xe elantra sport 2018 lăn bánh
Các phiên bản xe Elantra 2018 giới hạn có bánh xe lớn hơn, kiểu dáng độc đáo, hệ thống Blue Link, ghế bọc da, màn hình cảm ứng phía sau ghế, ghế sau có sưởi, hệ thống âm thanh được nâng cấp.
Hiện nay, Elantra Sport 2018 có giá niêm yết là 729 triệu đồng. Giá xe Elantra Sport 2018 lăn bánh tùy theo từng đại lý, khu vực bạn đăng ký xe có thể chênh nhau từ 10-15 triệu với giá thực tế tầm khoảng trên dưới 830 triệu đồng. Bạn có thể cập nhật các thông tin mới về xe tại đây!
Xem thêm:
​​​​​

Các tin khác

0986 974 056
0986 974 056
info@hyundaigiaiphong.com.vn