DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Giá xe ELANTRA 2017 nhập khẩu ở đâu tốt nhất, rẻ nhất?

Việc tìm được địa chỉ hoặc showroom ô tô bán giá xe Elantra 2017 nhập khẩu nguyên chiếc giá rẻ hơn so với phần đông đại lý khác không phải là chuyện đơn giản. Nguyên nhân là do mỗi đại lý có chính sách về giá khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn các đại lý bán giá xe Elantra 2017 nhập khẩu rẻ nhất mà bảo hành tốt nhất.

giá xe elantra 2017 nhập khẩu

Xe Elantra 2017 nhập khẩu là như thế nào?

Để có thể định vị và xác định được giá xe Elantra 2017 nhập khẩu ở đâu rẻ hay đắt thì bạn cần phải so sánh đúng dòng xe, đúng chủng loại mới có thể khẳng định được. Nói như vậy tức là Elantra 2017 phiên bản thể thao tại đại lý này thì chênh so với phiên bản thể thao ở đại lý kia là bao nhiêu hoặc Elantra 2017 phải cùng nhập khẩu nguyên chiếc hoặc cùng lắp ráp trong nước thì mới có cái nhìn và đánh giá khách quan được.

Tại sao lại cần phân biệt rõ xe Hyundai Elantra 2017 nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước bởi giữa 2 loại xe này sẽ có sự chênh lệch các yếu tố sau:

+ Về giá cả: giá xe Elantra 2017 nhập khẩu nguyên chiếc chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với Elantra 2017 lắp ráp trong nước vì sẽ phải chịu thêm các loại thuế khác như thuế nhập khẩu rồi chi phí vận chuyển…

xe elantra 2017 nhập khẩu

+ Về chất lượng: Chắc chắn sẽ có sự khác nhau về tay nghề giữa công nhân ở Việt Nam và công nhân nước ngoài. Ngoài ra chất lượng linh kiện sản xuất trong nước cũng sẽ khác với chỉ tiêu chất lượng mà nước ngoài yêu cầu.

+Về phụ tùng thay thế: Một chiếc xe Elantra 2017 nhập khẩu nguyên chiếc chắc chắn sẽ sử dụng linh kiện theo tiêu chuẩn nước ngoài. Như vậy, sau một thời gian sử dụng không mai bị hỏng hóc thì phụ tùng thay thế ở đâu chuẩn, giá mua phụ tùng sẽ đắt hơn việc sử dụng phụ tùng được sản xuất trong nước.

elantra 2017

Không phải lúc nào các đại lý ghi rõ Elantra 2017 nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước mà sẽ ghi bằng các ký hiệu. Bạn có thể hiểu các từ ghi tắt của nó như sau:

+CKD: đây là viết tắt của cụm từ tiếng anh Completely Knocked Down. Bất cứ chiếc xe nào có ký hiệu này thì có nghĩa là xe được sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nhưng được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam.

nội thất xe

+SKD: là viết tắt bởi 3 chữ cái đầu của cụm từ Semi-Knocked Down.  Điều này có nghĩa là chiếc xe không được sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu mà có một số chi tiết, một số bộ phận sử dụng sản phẩm sản xuất trong nước.

+CBU: Completely Built-Up hoặc FBU ( Fully Built Up). Đây là ký hiệu mà các bạn đang quan tâm. Một chiếc xe được ký hiệu như thế này là chiếc xe được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn ở nước ngoài. Các doanh nghiệp nhập khẩu xe ô tô về Việt Nam sẽ nhập khẩu rồi kinh doanh nguyên chiếc.

elantra 2017

Vậy giá xe Elantra 2017 nhập khẩu là bao nhiêu?

Giá xe Hyundai Elantra 2017 nhập khẩu không có mức giá trần quy định mà nó tùy thuộc vào chính sách bán hàng của từng đại lý. Nếu đại lý có mức chiết khấu cao hoặc đợt giảm giá tri ân khách hàng thì giá xe Elantra 2017 nhập khẩu sẽ giảm khá nhiều thông thường vào tháng 7-8-9 của một năm. Vào các thời điểm cuối năm thì sẽ có đợt giảm giá của chính nhà sản xuất để kích cầu mua sắm trong lễ giáng sinh cũng như Black Friday.

xe elantra 2017 nhập khẩu

Ngoài ra giá xe Elantra 2017 nhập khẩu tăng giảm phụ thuộc vào từng thời điểm lên xuống của tỷ giá ngoại tệ. Giá ngoại tệ tăng thì giá nhập vào của đại lý sẽ tăng, từ đó giá xe Elantra 2017 nhập khẩu bán ra thị trường cho khách hàng cũng sẽ tăng.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về xe Hyundai hay cần mua xe Hyundai Elantra vui lòng liên hệ với Công ty ô tô Hyundai Giải Phóng để nhận được giá tốt nhất trên thị trường.
Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0935.519.889
Email: info@hyundaigiaiphong.com.vn
Web:
 http://onehyundai.vn

>>> Xem ngay: So sánh Elantra và Mazda 3

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn