DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Việc đăng kiểm xe ô tô mất bao lâu & cần chú ý những vấn đề gì?

Chủ sở hữu phương tiện ô tô thường rất quan tâm lo lắng đến vấn đề đăng kiểm xe ô tô khi tham gia giao thông, một trong những lo lắng đó là: đăng kiểm xe ô tô mất bao lâu? Trong bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề đó.

Để việc đăng kiểm xe ô tô được diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của các bạn, thì nên ghi nhớ những vấn đề sau:

1, Nên đặt lịch trước là cách tiết kiện thời gian khi đăng kiểm xe ô tô

đăng kiểm xe ô tô mất bao nhiêu lâu
Nên đặt lịch trước để không làm mất thời gian khi đăng kiểm xe ô tô
Hiện nay, nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô để phục vụ cho sự thuận tiện khi di chuyển đang tăng cao đột biến, chính vì thế rất nhiều chủ sở hữu xe cần phải đăng kiểm trước khi tham gia giao thông.
Thông thường, số lượng xe đến đăng kiểm thường đông hơn vào ngày đầu tuần, ngay trước các đợt nghỉ lễ, nên khi đăng kiểm, bạn có thể liên hệ để đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu, tránh làm mất thời gian vàng bạc của mình
Ngoài ra, chủ xe có thể chủ động tự kiểm tra để phát hiện và bảo dưỡng một số lỗi kỹ thuật trước khi đi đăng kiểm như: hệ thống đèn chiếu sáng, động cơ máy, áp suất bánh xe, cỡ lốp, hệ thống phun gạt nước….Có như thế thì việc đăng kiểm xe ô tô mất bao lâu sẽ không còn là vấn đề quan trọng nữa.
đăng kiểm xe ô tô

2, Chuẩn bị giấy tờ cần thiết & đăng kiểm ở nơi gần nhất để tiết kiệm thời gian khi đi đăng kiểm xe ô tô

>> Đăng kiểm ở nơi gần nhất để không phải lo lắng: đăng kiểm xe ô tô mất bao lâu
Luật Giao thông đường bộ quy định: Việc kiểm tra được thực hiện định kỳ tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới.
Ngành Đăng kiểm cho phép phương tiện đăng kiểm ở bất cứ trung tâm đăng kiểm nào trên toàn quốc, không phụ thuộc hay giới hạn vào tỉnh, thành cấp đăng ký, biển số xe.
Người ở tỉnh này mua xe ở tỉnh khác cũng không cần đến trung tâm đăng kiểm ban đầu để làm thủ tục di chuyển hồ sơ, mà việc đó sẽ do các đơn vị trong hệ thống đăng kiểm tự lo liệu.
>> Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiết kiệm thời gian khi đăng kiểm:
đăng kiểm xe ô tô
Hãy chuẩn bị thật kĩ những loại giấy tờ cần thiết để việc đăng kiểm diễn ra nhanh chóng
Hãy chuẩn bị thật kĩ 3 loại giấy tờ sau để khi đưa xe đến đăng kiểm định kỳ sẽ diễn ra nhanh chóng nhất:: Đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định và Bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn thời hạn.
Nên nhớ rằng: việc đăng kiểm xe ô tô mất bao lâu là hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn. Nên mất thời gian ghi nhớ những vấn đề trên mà chúng tôi đã đưa ra thì chắc chắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vàng bạc của mình khi đi đăng kiểm, hơn nữa tránh được những sai xót có thể xảy ra khiến bạn phải đi đăng kiểm lại.
Nếu có bất kì thắc mắc nào về việc đăng kiểm xe ô tô thì hãy liên hệ  0935 51 9889 hoặc truy cập http://onehyundai.vn/ để được tư vấn & hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn sẵn lòng để được phục vụ quý khách hàng!

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn