DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Chia sẻ kinh nghiệm có nên mua xe tải trả góp không???

Có nên mua xe tải trả góp hay không là thắc mắc được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa chuẩn bị được 1 1lúc số tiền lớn. Để giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu về vấn đề mua xe tải trả góp, OneHyundai sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây để bạn đọc có thể hiểu chi tiết nhất.

>>> Xem ngay: [Update] Các dòng xe Hyundai nâng tải mới nhất

Mua xe tải trả góp là gì?

Mua xe tải trả góp là hình thức mua xe nhưng không thanh toán một lần mà chia ra thành nhiều giai đoạn để trả khác nhau. Người mua xe sẽ trả trước một phần tiền, số tiền còn lại sẽ được trả theo từng mốc thời gian, có thể là theo tháng hoặc quý tùy vào hợp đồng giữa 2 bên. Theo đó, số tiền còn lại sẽ được thông qua vay vốn ngân hàng và người mua sẽ trả góp trực tiếp cho ngân hàng.

Có nên mua xe tải trả góp không?
Mua xe tải trả góp giúp người mua giải quyết vấn đề về vốn mua xe.

Có nên mua xe tải trả góp hay không?

Việc mua xe tải là một vấn đề lớn, đặc biệt xe tải là sản phẩm có giá trị cao. Chính vì vậy, việc một lúc bỏ ra nhiều tiền để mua xe là điều không phải ai cũng làm được. Do đó, lựa chọn mua xe tải trả góp là giải pháp tối ưu nhất.

Với phương thức mua xe tải trả góp, người mua có thể sở hữu được một chiếc xe tải nhanh chóng mà không cần phải có số tiền lớn. Chỉ cần người mua có một mức thu nhập khá với sự tính toán hợp lý là có thể làm chủ được việc mua xe trả góp một cách tiện lợi. Khi đó, không cần phải có số tiền lớn trong tay, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe tải mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu của mình. Hoặc bạn có thể tiết kiệm số vốn còn lại để phục vụ mục đích khác của mình.

Đối với việc mua xe trả góp thủ tục khá là đơn giản và nhanh chóng. Người mua chỉ cần liên hệ với các công ty, showroom xe tải hoặc ngân hàng để được tư vấn và tiến hành mua xe trả góp với thủ tục nhanh chóng nhất. Còn thời gian trả góp sẽ được linh hoạt tùy thuộc vào người mua muốn trả trong bao lâu và mức tiền thế nào.

Ngoài ra, việc mua xe trả góp còn tạo cho người mua động lực để làm việc rất lớn. Bởi khi mua xe tải trả góp, người mua sẽ phải đóng tiền trả ngân hàng theo tháng hoặc quý. Chính vì vậy, để có tiền trả góp, người mua sẽ làm việc nhiều hơn, nỗ lực hơn. Điều này sẽ góp phần làm động lực để tăng hiệu quả công việc cũng như tăng doanh thu và cả thu nhập nữa.

Với những ưu điểm đã nêu trên thì việc mua xe tải trả góp sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý và mang đến nhiều lợi thế cho người mua. Chính vì vậy, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua xe tải trả góp khi lựa chọn địa chỉ mua uy tín.
Mua xe tải trả góp là giải pháp hợp lý và tiện lợi
Mua xe tải trả góp là giải pháp hợp lý và tiện lợi.

Thủ tục khi mua xe tải trả góp thế nào?

Việc làm thủ tục mua xe tải trả góp hiện nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.
- Thủ tục đối với cá nhân: Khi cá nhân mua xe tải trả góp sẽ gồm những giấy tờ và thủ tục dưới đây.
+ Chứng minh nhân dân của người đúng chủ xe
+ Sổ hộ khẩu của chủ xe.
+  Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình hoặc giấy chứng nhận độc thân của chủ xe.
+ Chủ xe không bị nợ xấu ngân hàng.
+ Chứng minh thu nhập của chủ xe.
- Thủ tục đối với doanh nghiệp: Đối với doanh nghiệp để mua xe trả góp cần những thủ tục sau.
+ Doanh nghiệp phải thành lập trên 6 tháng đã có báo cáo thuế báo cáo tài chính đầy đủ.
+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh.
+ Giấy chứng nhận mẫu dấu.
+ Báo cáo tài chính và báo cáo thuế 2 quý gần nhất.
+ Một số hóa đơn đầu ra và đầu vào.
+ Một số hợp đồng đầu ra đầu vào của công ty.

Với những thông tin về việc mua xe tải trả góp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc xác định được việc có nên mua xe tải trả góp không. Và nếu lựa chọn mua bằng hình thức này thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua tránh những rủi ro xảy ra.

Hiện tại, Hyundai Giải Phóng là một trong những địa chỉ hỗ trợ mua xe tải trả góp uy tín và nhanh chóng. Bạn đọc có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp theo tổng đài 024.3681.3968 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mình.

 
>>> Xem ngay: Điểm nhanh top 10 đại lý Hyundai tại Hà Nội
>>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua xe Hyundai trả góp chi tiết từ A-z

OneHyundai.vn

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn