DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Chọn ngày tốt "RINH" xế hộp về nhà trong tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch 2018 đã bắt đầu từ 7/11 đến 6/12. Theo thuyết phong thủy, ngũ hành thì có 6 cực thịnh mà quý khách nên lựa chọn để mua xe ô tô và 2 ngày không nên thực hiện việc trọng đại này vì nó sẽ khiến bạn gặp xui xẻo đấy. Vậy đó là những ngày nào? Các bạn hãy cùng onehyundai chúng tôi khám phá nhé!

chọn ngày tốt để mua xe

Đã từ lâu người Việt có thói quên lựa chọn những ngày tốt phù hợp với mệnh của mình để bắt đầu những việc hệ trọng trong cuộc đời như: hôn nhân, xây nhà, động thổ, mua xe, ... Đó chính là một trong số các nét đẹp văn hóa truyền thống của chúng ta. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù xã hội đã phát triển tuy nhiên đại đa số người Việt vẫn lưu giữ nét đẹp văn hóa này để được "thuận buồm xuôi gió" mang lại may mắn và tốt đẹp đến cả gia đình.

Đối với người Việt Nam, xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tài sản giá trị không hề nhỏ, thể hiện sự thành công của họ. Vì vậy, mua một chiếc xe hơi được coi là một việc trọng đại của một đời người. Do đó việc nhiều người kỹ tính lựa chọn, xem xét ngày đẹp để rước xế cưng về nhà. Theo quan niệm thì nếu mua được xe ô tô vào giờ đẹp sẽ khiến chủ nhân làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc và sức khỏe. Tư tưởng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" khiến rất nhiều người thận trọng trong việc lựa chọn ngày mua xe để tránh vận hạn xấu đáng không đáng có.

chọn ngày tốt để mua xe

Xét trong tháng 10 âm lịch này theo thuyết phong thủy có 6 ngày tốt để tiến hành rước xế cưng về nhà và 2 ngày xấu không nên thực hiện việc hệ trọng này. Đó là những ngày nào? Vui lòng tham khảo để có ngày đẹp nhất rước xế cưng, rước tài lộc, may mắn về nhà nhé!

Những ngày tốt để mua xe vào tháng 10 âm lịch:

chọn ngày tốt để mua xechọn ngày tốt để mua xe

Những ngày xấu, không nên mua xe trong tháng 10 âm lịch:

những ngày xấu nên tránh

Thông tin hữu ích khác:

Nguồn: kienthuc.net.vn

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn