DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Bí quyết sắp xếp đồ đạc trên thùng xe bán tải được "NHIỀU" và "AN TOÀN"

Để tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của xe bán tải, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp đồ đạc trên thùng xe một cách hợp lý. Điều này không chỉ giúp bạn di chuyển dễ dàng mà còn đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn.

xếp đồ trên xe bán tải
Theo thống kê ở Anh, có tới 22.000 vụ tai nạn giao thông xảy ra mỗi năm, do hàng hóa rơi khỏi các thùng hàng trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này nghiêm trọng hơn đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, vì phần lớn người ở đây đều di chuyển bằng xe máy – loại phương tiện tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì vậy, cho dù bạn là tài xế xe bán tải lâu năm hay mới làm quen với dòng xe này, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian thùng xe bán tải hay lái xe dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Đặt một tấm thảm chống trượt trên sàn thùng hàng

Nếu bạn không muốn đồ nội thất bị hư hỏng do va đập, hãy đặt một tấm thảm chống trượt trên sàn xe sẽ là giải pháp hoàn hảo. Tấm thảm giúp cố định hàng hóa ở một nơi an toàn và giữ chúng không bị văng ra khỏi thùng trong quá trình vận chuyển.
xếp đồ trên xe bán tải

Cất những vật nhỏ vào hộp dụng cụ

Không có gì tệ hơn là phải lật tung cả thùng xe để tìm những vật dụng nhỏ sau cả hành trình dài. Việc cất giữ các vật dụng nhỏ trong hộp dụng cụ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi cần thiết, không bị mất đồ.

Đặt hàng nặng gần phía đầu xe

Nếu bạn đang chở hàng nặng, bạn nên sắp xếp chúng gần phía đầu xe. Sự sắp xếp này sẽ giúp ổn định trọng tâm của xe, đảm bảo cho bạn sự an toàn và khối lượng hàng hóa mà bạn mang theo.
xếp đồ trên xe bán tải

Cố định lại đồ đạc, hàng hóa với nhau

Băng dính, dây cáp và bao bì có thể được sử dụng để cố định đồ đạc hàng hóa với nhau, tránh đồ đạc bị xê dịch gây khó khăn trong quá trình di chuyển.

Cố định hàng hóa vào xe 1 cách vững chắc

Với những hàng hóa dễ trơn trượt, bạn nên sử dụng đai hàng hóa để đảm bảo chúng vững chắc vào thùng và than xe. Với phương pháp này, ngay cả khi bạn phải di chuyển qua các khúc cua hoặc đường gập ghềnh, đồ đạc hay hàng hóa của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên, không xê dịch.
xếp đồ trên xe bán tải

Buộc cờ đánh dấu những đồ vật có kích thước quá lớn

Nếu bạn phải vận chuyển vật vượt quá kích thước của thân cây, việc buộc cờ đỏ / vàng trên vật thể sẽ giúp người sử dụng đường bộ và người đi bộ nhận ra nó dễ dàng hơn, điều này sẽ giúp họ tránh những tai nạn không cần thiết.
xếp đồ trên xe bán tải

Bảo vệ hàng hóa cẩn thận

Khi tất cả đồ nội thất được xếp gọn gàng, hãy sử dụng một đai chở hàng để cố định mọi thứ một cách chắc chắn, giữ cho hàng hóa không bị văng khỏi xe trong khi bạn đang di chuyển. Sự cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại không cần thiết, đồng thời góp phần vào sự an toàn của những người xung quanh bạn. Nếu bạn không đai chở hàng chuyên dụng, dây thừng cũng có thể là một sự thay thế khả thi.
xếp đồ trên xe bán tải
Trên đây là một số cách vừa giúp bạn tận dụng không gian thùng xe bán tải tối đa vừa giúp di chuyển dễ dang và an toàn. Chúc các bạn tìm được niềm vui trên mỗi chuyến hành trình! Các bạn cũng đừng quên ghé đại lý Hyundai Giải Phóng để xem xe và nhận các thông tin hỗ trợ chính xác nhất!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn