DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Cảnh tình người mua tránh sập “BẪY” mua ô tô trả góp

Ngày nay có cho mình một chiếc xe ô tô đang là niềm ao ước không hề nhỏ của rất nhiều gia đình. Chính nhờ những ham muốn nhất thời khi nghe những lời mật ngọt từ bên công ty tiếp thị ô tô, nên nhiều cá nhân đã “tặc lưỡi” đồng ý ký vào bản hợp đồng để lại nhiều hậu quả về tài chính. Bài viết sau đây sẽ vạch trần những bẫy mua ô tô trả góp, mà nhiều công ty đang che mắt người mua lợi dụng sự thiếu tỉnh táo của họ trong một giây ngắn ngủi.

 mua ô tô trả góp

Lãi suất thấp nhất thị trường

 Đó là câu nói mà chắc hẳn thị ô tô sẽ luôn miệng nhắc đi nhắc lại với bạn khi một mực khẳng định chỉ phải trả mức lãi từ 6% đến 7% sáu tháng đầu, các tháng tiếp theo chỉ tăng lên mức là 8%/ tháng nếu anh chị tham gia gói khuyến mãi đặc biệt của bên em. Nếu bạn không tỉnh táo chỉ tính nhẩm trong đầu “ Một tháng bỏ ra có hơn 1 triệu thì ngại gì” . Nhưng quên ngay cái viễn tưởng đó đi, lãi suất đó chắc chắn sẽ có điều kiện kèm theo mà vô tình chị tiếp thị “quên” nói với bạn mà thôi. Sau khi hết gói lãi suất kích cầu thị trường đó, trở về với lãi suất gốc thì con số sẽ làm bạn sốc nay khi chỉ nghe thấy số lẻ.
 bẫy mua ô tôt trả góp
Đừng để sập bẫy mua ô tô trả góp
 Vậy kinh nghiệm ở đây là gì? Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần có về lãi suất và đáo hạn ngân hàng, hay phải thật tỉnh táo trước những lời nói và con số như “mật ngọt” của bên tiếp thị. Tránh sập bẫy mua ô tô trả góp khi tiền gốc chưa trả xong thì tiền lãi đã đẻ lên gấp 3 thậm chí 4 lần. 
Có những chính kiến của riêng mình, khi cũng với mức giá bạn đó có thể tham khảo trên thị trường và so sánh với cái “bẫy” ngay bên cạnh và tự hỏi, liệu có đặc ân nào dành cho riêng mình?

Thời gian giải ngân nhanh bất ngờ

Khi đã đưa ra mức lãi suất đến bất ngờ như đã đề cập bên trên, cùng với đó là những gói kích cầu thị trường đánh vào tâm lý muốn sở hữu ngay cho mình chiếc xe trong mơ, chính vì nóng lòng chờ đợi hay chính xác là thời gian giải ngân. Bạn khó có thể từ chối khi nhận được lời mời như giải ngân trong 8 tiếng, hay 24 tiếng. Khi đó bạn sẽ vẽ ra viễn cảnh lái chiếc xe bon bon về nhà với tâm trạng sướng như mơ, nhưng không biết rằng mình sẽ bị móc túi đến hàng chục triệu đồng sau đó.
 
bẫy mua xe ô tô trả góp
Nóng lòng muốn sở hữu xe ngay vô hình chung sẽ bị dắt mũi đến hàng chục triệu đồng
 Nếu ngân hàng nào có chính sách lãi suất tốt sẽ cẩn trong giải quyết các thủ tục hồ sơ trong khoảng hơn 1 tuần. Đó cũng là thời gian bình thường khi ký kết hợp đồng mua xe mới, chứ chưa kể mua trả góp còn rất nhiều thủ tục đi kèm khác.

Mánh khóe lừa đảo hết sức trắng trợn

Nhằm việc che mắt bản hợp đồng với những điều khoản không có lợi dành cho người mua, bên công ty tiếp thị sẽ đánh ra những bản hợp đồng lên đến hơn 10 trang với kiểu chữ bé tí cộng thêm người mua được gọi vào những giờ “ vàng” tầm 11hr trưa. Lúc đó chả có ai đi soi kỹ từng điều khoản với những thuật ngữ rắc rối, lúc đó chỉ ký 1 giây thôi là xong. Luôn khẳng định một mực tin tưởng vào công ty nhưng thật ra bạn đã bị dắt mũi từ lúc nào không biết.
 
mua xe ô tô trả góp
Không nên chỉ tin vào những lời mật ngọt của tiếp thị bên công ty
Nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng lên, đồng nghĩa với việc những hình thức biến tướng trong kinh doanh càng nhiều. Không ai có thể che mắt được bạn nếu thực sự khi bạn có kiến thức và tỉnh táo trong mọi tình huống. Hãy trang bị cho mình thứ nhất về tài chính, thứ hai về kiến thức khi bạn có ý định mua ô tô, đừng để sập bẫy khi mua xe ô tô trả góp. Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến với Hyundai Giải Phóng, đại lý chính thức của Hyundai Thành Công để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất qua hotline: 0935 51 9889. Truy cập website: http://onehundai.vn để biết thêm thông tin

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn