DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Bảo hiểm xe ô tô có giá bao nhiêu? Nên mua các loại bảo hiểm nào?

Bất cứ ai khi mua xe ô ô cần quan tâm đầu tiên đó là lựa chọn bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của mình. Khi được tư vấn mua xe, rất có thể bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn về gói bảo hiểm của công ty liên kết. Tuy nhiên đây không phải là gói bảo hiểm bắt buộc, gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe và bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu
Điều mà bất cứ ai khi mua xe ô ô cần quan tâm đầu tiên đó là lựa chọn bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của mình. Khi được tư vấn mua xe, rất có thể bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn về gói bảo hiểm của công ty liên kết. Tuy nhiên đây không phải là gói bảo hiểm bắt buộc, gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe và "nhẹ gánh" hơn khi có những sự cố không may trong quá trình sử dụng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu, cụ thể là bảo hiểm vật chất ô tô giá bao nhiêu?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Dù bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu thì bảo hiểm vật chất xe ô tô cũng vo cùng cần thiết với mỗi chiếc ô tô. Tuy không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.
giá bảo hiểm xe ô tô
Bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu?
Đối tượng bảo hiểm của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là những thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe như đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào... Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần, mất cắp, mất cướp toàn bộ xe...
Ngoài ra một số hãng bảo hiểm còn hỗ trợ các gói bảo hiểm khác như: mất cắp bộ phận xe, bảo hiểm thủy kích...

Cách tính phí bảo hiểm vật chất ô tô

bảo hiểm xe ô tô có giá bao nhiêu
Sự cố bất ngờ không mong muôn với chiếc xe ô tô
Nếu bạn quan tâm bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu thì đây là câu trả lời. Bạn có thể tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô dựa theo quy định bảo hiểm vật chất xe ô tô như sau:
+ Đối với những xe mới mua thì giá trị của xe sẽ là giá bán xe do những hãng xe đã công bố trong thị trường ô tô?
+ Còn đối với xe ô tô đã qua sử dụng thì hơi phức tạp một chút giá trị của xe = tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe x giá trị xe mới 100%. Trong đó tỷ lệ % tối thiểu của chất lượng xe còn lại sẽ được quy định như sau:
 Nếu xe sử dụng dưới 1 năm thì tỷ lệ % là 100%
Nếu xe sử dụng từ 1 – 3 năm thì tỷ lệ % là 85%
Nếu xe sử dụng từ 3 – 6 năm thì tỷ lệ % là 70%
Nếu xe sử dụng từ 6 – 10 năm thì tỷ lệ % là 70%
Còn nếu xe sử dụng trên 10 năm thì tỷ lệ % chất lượng xe sẽ là 40%
+ Giá trị xe sẽ được tính theo thời điểm giá xe được tính theo giá trị thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm vật chất xe. Mức khấu trừ tối thiểu của xe sẽ đối với xe không kinh doanh vận tải là 500.000 đồng/ vụ và xe kinh doanh vận tải sẽ là 1.000.000 đồng
bảo hiểm xe ô tô

Dịch vụ quan trọng khi lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp

bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu, bạn hãy chú ý đến đơn vị cung cấp bảo hiểm cho bạn vì nó ảnh hưởng đến thời gian xử lý hỏng hóc của bạn. Hãy chú ý đến những tiêu chí sau:
1. Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm
2. Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc sẽ giúp bạn không phải đứng một mình với chiếc xe hư giữa đem tối
3. Sửa chữa tại garage chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhờ sự chuyên nghiệp và phù tùng chất lượng
4. Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao
5. Bảo hiểm thủy kích
6. Bảo hiểm mất cắp bộ phận
bảo hiểm xe ô tô giá bảo nhiêu
Nắm vững quy trình bồi thường từ công ty bảo hiểm
Như vậy có thể thấy, mặc dù không phải là hình thức bắt buộc nhưng gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là rất cần thiết cho chiếc xe và chính chủ sở hữu. Đơn giản bởi vì không ai có thể lường trước những nguy cơ tai nạn và gánh nặng tài chính kèm theo khi xảy ra những tai nạn đó. Để tìm hiểu chi tiết bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu, các bạn có thể trực tiếp truy cập website http://onehyundai.vn/ hoặc liên hệ hotline 0935 51 9889

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn