DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

[Giải đáp thắc mắc] Bảo hiểm ô tô xe ô tô bao nhiêu tiền

Hiện nay, các loại hình bảo hiểm đóng một vai trò không thể thiếu trong việc  bảo vệ tài sản, tính mạng của bạn khỏi tai nạn không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai. Đối với những gia đình nào có ô tô thì ngoài bảo hiểm bắt buộc theo pháp luật thì còn rất nhiều loại hình bảo hiểm tự nguyện mang đến cho bạn sự an tâm trên mỗi chuyến đi. Bài viết sau đây xin được giải đáp những thắc mắc câu hỏi bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu tiền? Và mang đến những thông tin cần thiết nhất giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất bảo vệ “xế”yêu của mình.

bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu tiền
Bảo hiểm luôn mang đến an tâm trên mọi chặng đường

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

 Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy định của bảo hiểm.
Phí của bảo hiểm thân vỏ xe sẽ được xác định bằng phần trăm nhân với giá trị xuất đơn xe. Tùy vào các hãng bảo hiểm khác nhau nên tỷ lệ phần trăm cũng khác nhau trung bình giao động từ 1.4% - 2.0%.Vd như giá trị xuất đơn xe của bạn là 700 triệu, mức phí bảo hiểm của hãng là 1,6% nên giá bảo hiểm thâm vỏ xe ô tô của bạn mỗi năm là: (700*1.6)/100=11,2 triệu.
bảo hiểm xe ô tô
Tính toán mức chi phí phải trả cho những loại hình bảo hiểm tự nguyện
Đó là cách tính chung của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, còn tùy vào mỗi hãng bảo hiểm chia tỷ lệ phần trăm với từng mục đích sử dụng của các loại xe khác nhau như: Xe cá nhân, xe taxi, xe trở hàng, xe taxi, xe kinh doanh, xe buýt…
Đối với chi phí đền bù khi xe trong quá trình hư hỏng do tai nạn, hay do những nguyên nhân trong điều khoản của hợp đồng sẽ được tính trên căn cứ báo giá của hệ thống Gara/ xưởng sửa chữa được liên kết.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Luôn đặt tính mạng con người là yếu tố hàng đầu , đó là kim chỉ nan của mỗi tài xế mỗi khi xe lăn bánh. Dù là tai nạn do yếu tố chủ quan, hay khách quan đi chăng nữa thì sự thiệt hại về con người và tài sản là không thể nào lường trước được. Chính vì thế để có được hộ chợ kinh phí trong những trường hợp không may xảy ra với thân thể, tính mạng của con người thì việc mua bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe là điều cần thiết.
bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu tiền
Cam kết – đảm bảo
Tùy từng hãng bảo hiểm sẽ có cách tính khác nhau như Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được tính theo từng loại xe có số ghế ngồi khác nhau như: Số ghế ngồi* Phí/ 1 người, và theo mức trung bình là từ 5 triệu- 50 Triệu. Ngoài ra đối với Bảo Việt cũng có những quy định về quyền lợi được hưởng là khác nhau.
Đối với bảo hiểm PJICO sẽ được tính phí theo mục đích sử dụng khác nhau của các loại xe như: Xe kinh doanh vận tải, hay xe không kinh doanh vật tải  và được tính như sau: tỉ lệ của bảo hiểm/người/vụ, với mức chi phí chi từ 20 triệu đến 100 triệu.
Bên cạnh đó quyền lợi của người được hưởng cũng được phân chia cụ thể và rõ ràng.Ví dụ như người được bảo hiểm bị chết thuộc trách nhiệm bảo hiểm sẽ được quy định cụ thể trong chứng nhận bảo hiểm, còn trong trường hợp bị thương tật thân thể cũng sẽ được quy định rõ ràng theo từng mức khung của bảo hiểm xe đối với từng trường hợp cụ thể.
 bảo hiểm xe ô tô
Trên đây là những thông tin cơ bản về câu hỏi bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu tiền? Hy vọng những cách tính chung về giá của một số hãng bảo hiểm trên thị trường có thể giúp quý khách hình dung ra được mức chi phí phải trả cho một số loại bảo hiểm tự nguyện. Để từ đó có quyết định sáng suốt nhất bảo vệ tài sản gia đình mình. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ http://onehyundai.vn/ hoặc hotline 0935 51 9889 để được giải đáp nhanh chóng nhất.
>>>Có thể bạn quan tâm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn