DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Khám phá mẫu xe Hyundai của tương lai: "Xe điện KONA"

Hãng xe Hyundai Hàn Quốc tiếp tục tung ra mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dựa trên chiếc Kona mới. Mẫu xe Kona chạy điện này có khả năng di chuyển sấp xỉ 500 km sau mỗi lần sạc đầy. Bằng việc giới thiệu mẫu xe điện Kona tại thị trường châu Âu, hãng xe Hàn Quốc không hề giấu giếm chiến lược xe sinh thái đầy tham vọng của mình. 

xe điện kona mới

Phiên bản chạy điện không phát sinh khí thải của Hyundai Kona Electric vừa được giới thiệu ở châu Âu  chính là chiếc SUV cỡ nhỏ hạng subcompact đầu tiên hoàn toàn chạy bằng điện được bán trên thị trường này.

xe điện kona electric

Hyundai Kona Electric mới sẽ được phân phối với hai cấu hình truyền dẫn khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ điện 133 HP cùng với pin 39,2 kWh. Kết quả là, phiên bản này có khả năng di chuyển lên đến khoảng cách ước tính lên đến 300 km theo quy trình kiểm tra WLTP mới nhất mà Liên minh châu Âu đang áp dụng.

hyundai kona electric

Phiên bản tầm xa được trang bị động cơ điện 201 HP và pin 64 kWh. Hãng xe Hyundai hy vọng phiên bản này của chiếc xe  Kona Electric có thể di chuyển được quãng đường lên tới 470 km sau một lần sạc đầy.

hyundai kona electric

Hãng Hyundai cũng cho biết thêm cả hai phiên bản Kona Electric mới này sẽ cần khoảng 54 phút để sạc đầy 80% pin khi sử dụng bộ sạc DC 100 kW nhanh. Phiên bản tiêu chuẩn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 9,3 giây, trong khi "anh trai" tầm xa chỉ cần tới  7,6 giây để hoàn thành nhiệm vụ tương tự. Tuy nhiên, tốc độ tối đa của cả hai phiên bản có thể đạt tới là 167 km / h.

hyundai kona electric

Hyundai đã bổ sung cho mẫu xe Kona mới này một hệ thống phanh tái tạo năng lượng có thể điều chỉnh, cho phép người lái thay đổi cường độ của hệ thống thông qua cần gạt được gắn trên vô-lăng.

Hyundai Kona Electric cũng sở hữu một cụm thiết bị điều khiển hoàn toàn kỹ thuật số, được trang bị màn hình độ phân giải cao 7 inch. Trong khi đó, hệ thống thông tin giải trí cung cấp nhiều tính năng kết nối, bao gồm cả Apple CarPlay và Android Auto.

hyundai kona electric

Bảng điều khiển trung tâm mới chứa tất cả các nút điều khiển chức năng của xe vào cùng vị trí với khu vực điều khiển kỹ thuật số, đồng thời cung cấp thêm không gian lưu trữ đồ bổ sung ở phía dưới.

hyundai kona electric

Danh sách các hệ thống hỗ trợ lái xe trên Hyundai Kona Electric cũng vô cùng ấn tượng, bao gồm: hệ thống kiểm soát ga tự động đi kèm theo chức năng Stop & Go, phanh khẩn cấp tự động với chức năng phát hiện người đi bộ, hệ thống phát hiện điểm mù, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và còn nhiều tính năng tiên tiến khác.

hyundai kona electric

Ông Andreas-Christoph Hofmann, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm và tiếp thị của Hyundai Motor châu Âu cho biết: “Bằng việc cho ra mắt chiếc Hyundai Kona Electric hoàn toàn mới, chúng tôi đang đẩy mạnh chiến lược xe sinh thái đầy tham vọng của mình. Nó là một chiếc xe không thỏa hiệp, kết hợp kiểu thân xe SUV với công nghệ di chuyển bằng năng lượng điện. Nó đại diện cho sự tiến bộ của Hyundai. Với Hyundai Motor, tương lai là ngay bây giờ!”

hyundai kona electric

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới về mẫu xe tương lai này. Nếu bạn quan tâm đến mẫu xe tương lai này vui lòng truy cập tại đây!
Xem thêm:

Các tin khác

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn