DMCA.com Protection Status
0929 6866 38

Hyundai Santafe 2019 - Bứt phá tiên phong

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền?

Khi sở hữu một chiếc ô tô dễ yêu thì cho thấy khả năng tài chính của bạn là tương đối tốt. Vì đây là một loại tài sản giá trị cao, và phải tốn khá nhiều chi phí cho việc sử dụng, bảo trì cũng như phải đóng thêm nhiều chi phí phát sinh. Một trong những chi phí phải mua thường xuyên đó chính là bảo hiểm bắt buộc. Vậy phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền, nó có tác dụng gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nên mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô – bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền?

Câu trả lời đương nhiên là có, vì đây là quy định bắt buộc của pháp luật. Buộc chủ sỡ hữu phải trả phí bảo hiểm hàng năm cho chiếc xe ô tô của mình sử dụng.
 
Nếu không mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc, bạn dễ dàng bị cảnh sát giao thông phạt từ 400.000 đến 600.000 VND. Chi phí bị phạt này đôi khi bằng cả việc mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc.
Để tránh rắc rối, hãy tìm hiểu bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền và mua ngay nhé.

Vì sao pháp luật quy định mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc, và phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền?

 Pháp luật quy định việc mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi khi phát sinh rủi ro tai nạn của người tham gia giao thông bằng xe hơi.
 
Để tránh trường hợp xảy ra sự kiện tai nạn, chủ xe ô tô không bồi thường cũng như từ chối, thì lúc đó, công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi hoàn cho người cũng như tài sản cần bảo hiểm theo quy định của luật tài chính.
 
Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền cũng góp phần vào hoạt động đóng góp ngân sách nhà nước. Phục vụ lợi ích công cộng từ nguồn doanh thu này.

Vậy phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền:

Phí bato hiểm bắc buộc xe ô tô 2019
Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền

Quyền lợi mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô – Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền

Đó chính là việc nhận bồi thường phí bảo hiểm khi xảy ra tai nạn đủ điều kiện bồi thường bảo hiểm. Và mức bồi thường bảo hiểm bắt buộc xe ô tô như sau:
a. Về người: 100 triệu đồng/người/ vụ (đối với người thứ ba và hành khách theo HĐVC hành khách)
b. Về tài sản: 100 triệu đồng/vụ
c. Bảo hiểm tự nguyện tai nạn tài xế, người ngồi trên xe: 10 triệu đồng/người/vụ
 
Như vậy về góc độ mà nói, khi mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô, công ty bảo hiểm sẽ được bồi thường một khoản tiền kha khá cho bên chịu rủi ro khi xảy ra sự kiện theo hợp đồng. Cho nên bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu tiền chỉ là một chi phí rất nhỏ so với giá trị xe và bồi thường của công ty bảo hiểm.
 
bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền
Lợi ích mua bảo hiểm bắt buộc xe hơi

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu – bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền?

Bạn có thể mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô tại công ty bảo hiểm, và tại các đơn vị đại lý bảo hiểm của công ty. Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc bán ở rất nhiều nơi trên toàn quốc.

Việc bạn cần biết về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền là số tiền bạn phải đóng hàng năm mà thôi. Còn việc mua ở đâu thì hiện tại có rất nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp điều này.
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô, thậm chí có nhiều bạn sẵn sàng cung cấp tận nhà cho khách hàng.

Công ty TNHH Ô TÔ HYUNDAI Gỉai Phóng hỗ trợ mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc

Nếu quý khách hàng mua ô tô tại Huyndai Giải Phóng, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết các thủ tục khai báo, đăng kiểm , đăng ký xe và cả xem xét phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bao nhiêu tiền.
 
Chúng tôi cũng là một trong những đại lý đối tác của các công ty bảo hiểm xe ô tô bắt buộc. Nên bạn có thể mua bảo hiểm này tại Showrom cửa hàng.
>>> Xem ngay: Địa chỉ đại lý Hyundai tại Hà Nội
>>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc

Các tin khác

0929 6866 38
0929 6866 38
info@hyundaigiaiphong.com.vn