DMCA.com Protection Status
0944 65 6689

Hyundai Giải Phóng - Đại Lý Hyundai Uy Tín Hàng Đầu Phía Bắc

Gara ô tô Giải Phóng thành lập năm 2006 tại Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là Đại lý Hyundai uy tín với lịch sử lâu đời, khẳng định luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.
 
Hyundai Giải Phóng thành lập năm 2006
 

1. HYUNDAI GIẢI PHÓNG CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ tháng 10 năm 2006, tới tháng 6 năm 2009 Hyundai Giải Phóng chính thức trở thành đại lý 3s của Hyundai Thành Công. Với chặng đường 10 năm phát triển có thể nói trong hệ thống 31 đại lý Giải Phóng là đại lý Hyundai lâu đời nhất.

Luôn luôn đặt mục tiêu Đại lý Hyundai uy tín, giá cả đảm bảo, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Gara ô tô Giải Phóng chuyên phân phối các sản phẩm của Hyundai được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ đảm bảo mới 100%.

 


Xưởng sửa chữa tại Hyundai Giải Phóng


Tổng diện tích xây dựng là 1.400 m2, gara ô tô Giải Phóng bao gồm:

Showrom: Khu trưng bày ô tô với đủ các mẫu mã và chủng loại rộng 350 m2, đúng theo tiêu chuẩn Hyundai Motor Company toàn cầu.

Service: Xưởng dịch vụ của Hyundai Giải Phóng rộng 1.200m2 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang bị hiện đại tiên tiến được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất cho từng khách hàng.

Spare part: Chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng Hyundai của Mobis Hàn Quốc - nhà phân phối phụ tùng Hyundai - Kia trên toàn cầu.

Với phương châm "Nói đến Hyundai - nghĩ tới Hyundai Giải Phóng", Gara ô tô Giải Phóng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên để khách hàng nhở tới Giải Phóng sẽ nhớ tới "Giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất".


Thành tích Hyundai Giải Phóng đạt được trong những năm qua

2. ĐẠI LÝ HYUNDAI UY TÍN ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TRONG CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

  • Với nỗ lực không ngừng nhằm hài lòng khách hàng của toàn thể lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, Hyundai Giải Phóng đã nhận được nhiểu giải thưởng uy tín:

  • Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2011.

  • Giải thưởng Regional Best Dealer (đại lý tốt nhất khu vực) do Hyundai Motor Company trao tặng năm 2011.

  • Giải thưởng đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng do JD.Power bình chọn năm 2011 và 2013.

  • Đại lý xuất sắc toàn diện tại Việt Nam năm 2014

  • Đại lý xuất sắc toàn diện tại Việt Nam năm 2016

3. GARA Ô TÔ GIẢI PHÓNG, NƠI CUNG CẤP SẢN PHẦM 100% CHÍNH HÃNG 

Hiện tại Hyundai Giải Phóng đang cung cấp các dòng xe du lịch, xe SUV, xe MPV và xe chuyên dụng cho thị trường Việt Nam.
 

  • Với dòng xe du lịch, Hyundai Giải Phóng có phân phối các xe: Hyundai Sonata, Hyundai Avante, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Accent 5 cửa, Hyundai Grand i10, Hyundai 20 Active và Grand i20 sedan.
  • Trong dòng SUV, MPV Hyundai Giải Phóng có các xe: Hyundai Santafe, Hyundai Tucson. Hyundai Starex (H1) và Hyundai Creta.
  • Nhắc tới xe chuyên dụng của Hyundai Giải Phóng phải nhắc tới: Hyundai Santafe chở tiền, Hyundai Starex chở tiền, Hyundai Starex cứu thương, Hyundai Porter (H-100).


Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, Hyundai Giải Phóng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình và trung thành với mục tiêu cốt lõi của công ty: “Nói đến Hyundai - nghĩ tới Hyundai Giải Phóng”.

Hãy liên lạc với Hyundai Giải Phóng theo Hotline 090 618 1166 để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách. Hyundai Giải Phóng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

0944 65 6689
0944 65 6689
info@hyundaigiaiphong.com.vn